คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

'สมศักดิ์' เผยเหตุเสริมทัพเงียบ พร้อมพูดถึงข่าวเรื่องล้มบอล

ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2560 13:40 น.
SHARE

"สมศักดิ์ เทพสุทิน" บิ๊กบอสของ "สุโขทัย เอฟซี" วอนขอแฟนบอลอดใจรอ ขอสแกนนักเตะหวั่นเอี่ยวล้มบอล ยันเสริมทีมใหม่ได้ 90% แล้ว ลั่นปีหน้าขอเลขตัวเดียว...

วันที่ 3 ธ.ค.60 นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี กล่าวว่า การที่สโมสรอื่นๆ เปิดเผยชื่อนักเตะที่ได้มาใหม่และเด็กเก่าที่ต้องออกไป แต่หลายคนสงสัยว่าทำไมสุโขทัยจึงไม่มีข่าวการเสริมนักเตะ ตนขอเรียนเป็นข้อเท็จจริงว่า เราได้เตรียมความพร้อม 90% แล้ว เป้าหมายที่เราจะเพิ่มนักเตะในฤดูกาลนี้ ยังขาดอีก 1-2 ตำแหน่ง และในตำแหน่งนักเตะต่างชาติยังขาดอีกเพียงหนึ่งตำแหน่งเท่านั้น สำหรับคนไทยเราได้ทาบทามไว้เกือบ 100% แล้ว

"ตอนนี้ ที่เรายังไม่กล้าเซ็นสัญญาและเปิดตัวให้แฟนบอลได้รู้ เพราะต้องรอนักเตะพิสูจน์ตัวเองกับปัญหาประเด็นข่าวนักแตะล้มบอล การที่เราไม่รู้ว่ามีนักเตะกี่คนที่จะต้องถูกดำเนินคดี และยังไม่มีใครทราบว่าคดีนั้นจะสิ้นสุดลงเมื่อใด ถ้าปรากฏว่ามีนักเตะที่เราเซ็นสัญญาไปแล้ว อยู่ในข่ายที่จะต้องดำเนินคดี ก็จะเกิดเรื่องยุ่งยาก การเซ็นสัญญานักเตะจะต้องจ่ายเงินเป็นค่ามัดจำหรือถ้าเริ่มต้นสัญญาก่อน สโมสรฯ จึงต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ และเชื่อว่าสมาคมฯ คงจัดการให้เสร็จได้อย่างรวดเร็ว" ประธานสุโขทัยกล่าว

"ผมขอฝากถึงแฟนบอล ช่วยอดใจรอคอยอีกไม่นานคงจะได้รู้กัน เพื่อประโยชน์โดยรวมขอเวลาให้สมาคมฯ ได้เคลียร์ประเด็นปัญหาดังกล่าวให้จบ ให้ท่านมั่นใจว่าปีนี้สโมสรสุโขทัย เอฟซี มีนักเตะใหม่ที่สามารถสร้างสีสันให้กับทีม และปีนี้เราคงได้ลำดับที่ดีอย่างน้อยเลขตัวเดียวแน่นอน" นายสมศักดิ์ กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สมศักดิ์ เทพสุทินสุโขทัย เอฟซีฟุตบอลไทยไทยลีกล้มบอล

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้