ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  มาดามแป้ง จัดให้!! ‘ท่าเรือ’ โอเคกระชากนูรูล ‘ฉลามชล’ แถลงขอบคุณ

  ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2560 22:00 น.
  SHARE

  “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรสิงห์เจ้าท่า การท่าเรือ เอฟซี จัดให้บรรลุคว้าตัว นูรูล ศรียานเก็ม ดาวยิงทีมชาติไทยจากสโมสรชลบุรี เอฟซี มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า...


  วันที่ 1 ธ.ค. ต้อนรับเดือนใหม่ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี ทีมดังไทยลีกย่านคลองเตยก็ทำเซอไพรส์แฟนบอลด้วยการประกาศบรรลุข้อตกลงคว้าตัว นูรูล ศรียานเก็ม ดาวยิงกึ่งปีกของ “ฉลามชล” ชลบุรีเอฟซี มาร่วมทีมแล้ว

  อย่างไรก็ตามทางสิงห์เจ้าท่าไม่มีการเปิดเผยถึงตัวเลขของข้อตกลงนี้ พร้อมกับแจ้งให้ทราบเพียงว่าข้อตกลงนี้เป็นการยืนยันถึงมิตรภาพที่งดงามของทั้งสองสโมสรที่มีให้แก่กันมายาวนาน

  ส่วนทาง “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ก็ประกาศผ่านทางเพจเฟสบุ๊คสโมสรยืนยันว่า นูรูล ศรียานเก็ม เตรียมย้ายไปเล่นให้กับการท่าเรืออย่างเป็นทางการ พร้อมกับแถลงขอบคุณและอวยพรให้โชคดีกับต้นสังกัดใหม่

  “"สโมสรชลบุรี ขอขอบคุณ นูรูล ด้วยใจจริง สำหรับความทุ่มเท ความเป็นมืออาชีพ และ ทุกสิ่งทุกอย่าง ที่ทำให้ กับ สโมสรตั้งแต่สมัยอยู่ทีมเยาวชน จนก้าว สู่ ทีมชุดใหญ่

  "นูรูล คืออีกหนึ่งนักเตะต้นแบบ ตามปรัชญา สโมสร ชลบุรี เอฟซี เริ่มต้นจากอะคาเดมี่ ฝันฝ่าอุปสรรค จนก้าวขึ้นมา สู่ นักฟุตบอลอาชีพ

  "ชลบุรี เห็น และ สร้าง นูรูล มาตั้งแต่เป็นเด็กชาย จนก้าวไปติดทีมชาติ ไทย การย้ายออกจากทีม ของ นูรูล เป็นเรื่องน่าเสียดาย แต่ก็เป็นไปตามวิถีทาง ของ ฟุตบอลอาชีพ สุดท้ายนี้ สโมสรชลบุรี เอฟซี ขออวยพรให้ นูรูล ประสบความสำเร็จ กับ การเดินทางครั้งใหม่”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  การท่าเรือ เอฟซีนูรูล ศรียานเก็มชลบุรี เอฟซี

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 01:30 น.