หน้าแรกแกลเลอรี่

เวรี่กู้ด! 'ศิวกร' แข้งดาวรุ่งบีจี สลัดเดี้ยงคืนสนามก่อนกำหนด

เวรี่กู้ด! 'ศิวกร' แข้งดาวรุ่งบีจี สลัดเดี้ยงคืนสนามก่อนกำหนด

ไทยรัฐออนไลน์

4 ต.ค. 2560 21:30 น.

"ศิวกร แสงวงศ์" มิดฟิลด์ดาวโรจน์ของ "บางกอกกล๊าส เอฟซี" หายจากอาการบาดเจ็บก่อนกำหนด คาดอีกราวๆ 2 สัปดาห์ลงสัมผัสฟลอร์หญ้าเพื่อเตรียมพร้อมลุยซีซั่นใหม่...

วันที่ 4 ต.ค.60 "เจ้าทอช" ศิวกร แสงวงศ์ มิดฟิลด์ดาวรุ่ง บางกอกกล๊าส เอฟซี ยืนยันเตรียมกลับสู่สนามเร็ววันนี้ หลังหายจากอาการบาดเจ็บ และร่างกายดีขึ้นตามลำดับ

ศิวกร แสงวงศ์ ได้รับบาดเจ็บจากเกมอุ่นเครื่องช่วงพักเลกแรก ของศึกไทย ลีก 2017 ในเกมที่ บีจีเอฟซี เปิดลีโอ สเตเดียมเอาชนะ แบงค็อก ยูไนเต็ด 4-2 เมื่อ 10 มิ.ย.60 โดยทีมแพทย์ บีจีเอฟซี ระบุว่าอาจต้องพักนาน 6-8 เดือน แต่ล่าสุด ห้องเครื่องวัย 20 ปี ยืนยันอาการของตนเองดีขึ้นตามลำดับ หลังทีมแพทย์ดูแลอย่างใกล้ชิด จนเตรียมกลับมาลงสนามได้ในอีกราว 2 สัปดาห์ ซึ่งเร็วกว่ากำหนดด้วย โดย "เจ้าทอช" ศิวกร เผยว่า

"จากวันที่ได้รับบาดเจ็บก็ผ่านมา 3 เดือนเต็มๆ ตอนนี้อาการบาดเจ็บไม่มีแล้ว คาดว่าอีก 2 สัปดาห์ก็จะสามารถกลับมาเรียกความฟิตอย่างเต็มรูปแบบได้ ซึ่งการพักฟื้นทุกอย่างเป็นไปด้วยดีและเร็วกว่าที่คาด หากไม่มีอะไรผิดพลาดร่างกายน่าจะกลับมาพร้อมสมบูรณ์ และลงสนามให้กับต้นสังกัดได้อีกครั้ง ในช่วงปรีซีซั่นฤดูกาลใหม่อย่างแน่นอน"

Cr.Photo :www.facebook.com/BangkokGlassFC

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศิวกร แสงวงศ์บางกอกกล๊าส เอฟซีไทยลีกโตโยต้า ไทยลีกฟุตบอลไทย

คุณอาจสนใจข่าวนี้