หน้าแรกแกลเลอรี่

ลึกซึ้ง! 'สุทธินันท์' พูดถึงการคัมแบ็กตัวจริง 'ฉลามชล' รอบปีกว่า

ลึกซึ้ง! 'สุทธินันท์' พูดถึงการคัมแบ็กตัวจริง 'ฉลามชล' รอบปีกว่า

ไทยรัฐออนไลน์

3 ต.ค. 2560 15:15 น.

"สุทธินันท์ พุกหอม" แนวรับขวัญใจแม่ยกของ "ชลบุรี เอฟซี" ออกโรงเปิดเผยความรู้สึกหลังกลับมาลงสนามเป็นตัวจริงได้อีกครั้งในรอบ 1 ปีกว่า...

วันที่ 3 ต.ค.60 ควันหลงหลังเกมที่ฝูง “ฉลาม” ไม่สามารถทะยานเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้าย ฟุตบอล โตโยต้า ลีกคัพ 2017 ที่ ชลบุรี เอฟซี เปิดบ้านพ่ายจุดโทษ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไปสุดมัน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

โดยหลังเกม “เอ็ม” สุทธินันท์ พุกหอม ปราการเหล็ก ที่เพิ่งกลับมาลงสนามในรอบปีกว่า ออกมาพูดถึงเกมแรกของตัวเองในซีซั่น 2017 ว่า "ก่อนอื่นเลย ผมต้องขอขอบคุณโค้ช ขอบคุณสตาฟฟ์และทีมงานทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องที่ไว้ใจผมและให้ผมลงไปทำหน้าที่ในเกมนี้ ซึ่งมันเป็นเกมที่ใหญ่และเป็นเกมแรกของผมอย่างเป็นทางการตั้งแต่เจ็บมาปีกว่าๆ ซึ่งฟอร์มส่วนตัวของผมนั้นผมพอใจในระดับนึง แต่ผมก็ยังคงต้องทำงานให้หนักต่อไปในหน้าที่ตัวเอง เพื่อที่จะได้กลับมาให้เต็มร้อยที่สุด เกมที่แล้วผมก็ดีใจที่ลงเล่นเป็น 11 คนแรก และก็รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นนักเตะใหม่ของชลบุรี เอฟซีอีกครั้ง (หัวเราะ)"

“และผมก็ต้องขอขอบคุณเพื่อนร่วมทีมทุกคนที่ช่วยกันเล่น และทำผลงานออกมาได้ดีทุกๆ คน ถึงแม้ว่าพวกเราจะไม่ได้ผ่านเข้ารอบต่อไปก็ตาม แต่พวกเราก็สู้จนวินาทีสุดท้าย ขอบคุณแฟนบอลชลบุรีทุกคน ที่คอยถามไถ่อาการบาดเจ็บผม คอยเป็นกำลังใจให้ผมและเพื่อนร่วมทีมทุกคนตลอดมา พวกผมจะทำผลงานทีมให้ออกมาดีที่สุด ก็อยากให้แฟนบอลชลบุรี เข้ามาเป็นกำลังใจให้พวกผม เยอะๆ แน่นสนามเหมือนกับเกมบุรีรัมย์ฯ ครับ” สุทธินันท์ กล่าวทิ้งท้าย

Cr.Photo : www.facebook.com/chonburi.football.club

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

สุทธินันท์ พุกหอมชลบุรี เอฟซีไทยลีกฟุตบอลไทยโตโยต้า ไทยลีก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้