หน้าแรกแกลเลอรี่

ซีพีใจป้ำ! ร่วมอัดฉีดฟุตบอล-โต๊ะเล็กซีเกมส์ 5 ล้านบาท

ซีพีใจป้ำ! ร่วมอัดฉีดฟุตบอล-โต๊ะเล็กซีเกมส์ 5 ล้านบาท

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
4 ก.ย. 2560 20:30 น.

เครือเจริญโภคภัณฑ์ ร่วมเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนและให้กำลังใจขุนพลนักเตะทีมชาติไทย รวมถึงฟุตซอลชุดซีเกมส์ 2017 ทั้งชายและหญิง ด้วยการมอบเงินอัดฉีด 5 ล้านบาท ทำให้ยอดรวมในขณะนี้สูงถึง 14 ล้านบาท...

วันที่ 4 ก.ย.60 ที่อาคารทรู ทาวเวอร์ คุณขจร เจียรวนนท์ กรรมการบริหาร บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด ได้ทำพิธีมอบเงินอัดฉีดเพื่อเป็นกำลังใจให้กับทัพนักฟุตบอลทีมชาติไทยทั้งชายและหญิง รวมทั้งฟุตซอลทีมชาติไทยทั้งชายและหญิง จากการแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่ประเทศมาเลเซีย โดยมี พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เป็นผู้รับมอบ

โดยนายกสมาคมฟุตบอลฯ กล่าวว่า "ขอขอบคุณคนไทยทุกคน และกลุ่มบริษัทเครือเจริญโภคภัณฑ์ ที่ส่งใจเชียร์ทัพนักกีฬาไทยจนเป็นแรงผลักดันให้สมาคมฯ และนักกีฬาสร้างผลงานที่ดีได้สำเร็จในซีเกมส์ครั้งที่ผ่านมา โดยเงินจำนวน 5 ล้านบาท ที่ทางเครือเจริญโภคภัณฑ์มอบให้กับทางสมาคม"

"ซึ่งในครั้งนี้ทางสมาคมฯ จะนำไปรวมกับการสนับสนุนที่ได้รับ จากภาคเอกชนทั้งหมด เพื่อนำยอดรวมทั้งหมดมาแบ่งจ่าย สนับสนุนให้กับนักกีฬาทั้ง 4 ประเภท ในสัดส่วนที่เหมาะสมต่อไป"

ทำให้ในขณะนี้ ยอดเงินสนับสนุนรวมทั้งหมดมีจำนวน 14 ล้านบาท ซึ่งประกอบด้วย กลุ่มบริษัทเครือเจริญโภคภัณฑ์ จำนวน 5 ล้านบาท, ธนาคารไทยพาณิชย์ จำนวน 3 ล้านบาท, กลุ่มบริษัท Gulf Energy Group จำนวน 3 ล้านบาท, บริษัท ไอ-สปอร์ต จำกัด จำนวน 1 ล้านบาท และบริษัท แพลน บี มีเดีย จํากัด จำนวน 2 ล้านบาท.

วิดีโอแนะนำ

ม็อบโผล่ไล่ พล.อ.ประยุทธ์ ลงพื้นที่เชียงใหม่
02:16

ม็อบโผล่ไล่ พล.อ.ประยุทธ์ ลงพื้นที่เชียงใหม่