คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

ซุปตาร์พบประชาชน! พี่เบคส์กระทบไหล่แฟนคลับชาวไทยสุดกันเอง

ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2560 15:43 น.

"เดวิด เบคแคม" แจกลายเซ็นพร้อมกับเล่นฟุตบอลอย่างเป็นกันเองกับเยาวชนชาวไทย ในระหว่างเดินทางเยือนกรุงเทพฯ เพื่อถ่ายทำโฆษณาในย่านร่มเกล้า...

วันที่ 1 ก.ค.60 แฟนคลับชาวไทยได้กรี๊ดกันอย่างสุดเสียง เมื่อซุปเปอร์สตาร์ลูกหนังแข้งทองอย่าง เดวิด เบคแคม ลงพบปะพูดคุยกับแฟนบอลชาวอย่างใกล้ชิด หลังเดินทางมาเยือนเมืองไทยอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

สำหรับอดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษวัย 42 ปี ได้เดินทางมาเยือนกรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมเพื่อนร่วมรุ่นอสูรแดงอย่าง ไรอัน กิกส์, นิกกี้ บัตต์, พอล สโคลส์ และสองพี่น้องเนวิลล์ แต่ไม่มีรายชื่อลงทำศึกนัดพิเศษกับทีมพัทยา ยูไนเต็ด เมื่อช่วงเย็นวันศุกร์ที่ผ่านมา

ซึ่งล่าสุดพบว่าอดีตมิดฟิลด์เท้าชั่งทองรายนี้ มีคิวถ่ายทำโฆษณาของบริษัทประกันภัยแห่งหนึ่งในย่านร่มเกล้า และมีบรรดาแฟนคลับชาวไทยที่ทราบข่าว ได้ไปดักขอลายเซ็นและกระทบไหล่กันเป็นจำนวนมาก รวมทั้งตัวของ เบคแคม เอง ก็ยังถือโอกาสเล่นฟุตบอลกับเยาวชนในละแวกดังกล่าวอย่างเป็นกันเองอีกด้วย

ทั้งนี้ เดวิด เบคแคม ได้ประกาศผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจของตัวเองว่า จะมีการไลฟ์สดเพื่อพูดคุย และตอบคำถามของแฟนคลับอย่างใกล้ชิดในช่วงเย็นวันเสาร์นี้อีกด้วย.

ขอบคุณภาพจาก beckhamonly และแฟนเพจ สะใภ้บ้านเบ็คแฮม - Beckham Family Thailand

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เดวิด เบคแคมเบคแคมเยือนเมืองไทยเบคแคม แจกลายเซ็น

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED