ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ซุปตาร์พบประชาชน! พี่เบคส์กระทบไหล่แฟนคลับชาวไทยสุดกันเอง

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2560 15:43 น.
  SHARE

  "เดวิด เบคแคม" แจกลายเซ็นพร้อมกับเล่นฟุตบอลอย่างเป็นกันเองกับเยาวชนชาวไทย ในระหว่างเดินทางเยือนกรุงเทพฯ เพื่อถ่ายทำโฆษณาในย่านร่มเกล้า...

  วันที่ 1 ก.ค.60 แฟนคลับชาวไทยได้กรี๊ดกันอย่างสุดเสียง เมื่อซุปเปอร์สตาร์ลูกหนังแข้งทองอย่าง เดวิด เบคแคม ลงพบปะพูดคุยกับแฟนบอลชาวอย่างใกล้ชิด หลังเดินทางมาเยือนเมืองไทยอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

  สำหรับอดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษวัย 42 ปี ได้เดินทางมาเยือนกรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมเพื่อนร่วมรุ่นอสูรแดงอย่าง ไรอัน กิกส์, นิกกี้ บัตต์, พอล สโคลส์ และสองพี่น้องเนวิลล์ แต่ไม่มีรายชื่อลงทำศึกนัดพิเศษกับทีมพัทยา ยูไนเต็ด เมื่อช่วงเย็นวันศุกร์ที่ผ่านมา

  ซึ่งล่าสุดพบว่าอดีตมิดฟิลด์เท้าชั่งทองรายนี้ มีคิวถ่ายทำโฆษณาของบริษัทประกันภัยแห่งหนึ่งในย่านร่มเกล้า และมีบรรดาแฟนคลับชาวไทยที่ทราบข่าว ได้ไปดักขอลายเซ็นและกระทบไหล่กันเป็นจำนวนมาก รวมทั้งตัวของ เบคแคม เอง ก็ยังถือโอกาสเล่นฟุตบอลกับเยาวชนในละแวกดังกล่าวอย่างเป็นกันเองอีกด้วย

  ทั้งนี้ เดวิด เบคแคม ได้ประกาศผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจของตัวเองว่า จะมีการไลฟ์สดเพื่อพูดคุย และตอบคำถามของแฟนคลับอย่างใกล้ชิดในช่วงเย็นวันเสาร์นี้อีกด้วย.

  ขอบคุณภาพจาก beckhamonly และแฟนเพจ สะใภ้บ้านเบ็คแฮม - Beckham Family Thailand

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เดวิด เบคแคมเบคแคมเยือนเมืองไทยเบคแคม แจกลายเซ็น

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้