หน้าแรกแกลเลอรี่

ปันจักสีลัตอัดฉีดเต็มที่ ใครได้เหรียญทองซีเกมส์มาเลย์-อชก.อินโดฯ

ปันจักสีลัตอัดฉีดเต็มที่ ใครได้เหรียญทองซีเกมส์มาเลย์-อชก.อินโดฯ

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
2 พ.ค. 2560 22:45 น.

สมาคมกีฬาปันจักสีลัตแห่งประเทศไทย อัดฉีดนักกีฬาเต็มที่ ใครได้เหรียญทองซีเกมส์ ครั้งที่ 29 รับรางวัลเท่ากับ กกท. ส่วนใครได้เหรียญทองเอเชียนเกมส์ เอารถยนต์ยี่ห้อเอ็มจีไปขับได้เลย...

วันที่ 2 พ.ค. 60 นายภาณุ อุทัยรัตน์ นายกสมาคมกีฬาปันจักสีลัตแห่งประเทศไทย กล่าวว่า สำหรับผลงานในปีที่แล้ว ถือว่ากีฬาปันจักสีลัตประสบความสำเร็จจากเป้าหมายที่วางไว้ ได้มีการขยายกีฬาปันจักสีลัตให้แพร่หลายไปทั่วประเทศ ตามภูมิภาคต่างๆ ทั่วเมืองไทย มีผู้สนใจเล่นปันจักสีลัตมากขึ้น มีนักกีฬามาจากทุกภาค ทำให้ทีมชาติมีตัวเลือกเพิ่มมากขึ้น สามารถคัดกรองนักกีฬาที่มีคุณภาพมาสู่ทีมชาติไทย

“ตอนนี้ทางสมาคมฯ เตรียมนักกีฬาเข้าแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่ประเทศมาเลเซีย ในวันที่ 19-30 สิงหาคมนี้ โดยทางสมาคมฯ มีนโยบายจะอัดฉีดเต็มที่สำหรับนักกีฬาที่ได้เหรียญทองจากทุกรายการที่สมาคมฯ ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันในระดับนานาชาติ เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับนักกีฬา โดยเฉพาะซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ทางสมาคมฯ จะอัดฉีดเหรียญทอง เท่ากับรางวัลที่นักกีฬาได้รับจากการกีฬาแห่งประเทศไทย โดยซีเกมส์ สมาคมฯ ตั้งเป้าไว้ 3 ทอง ส่วนการแข่งขันชิงแชมป์ประเทศไทย วันที่ 8-14 พฤษภาคมนี้ ที่สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตสุโขทัย จะเป็นเวทีประลองของทีมชาติชุดซีเกมส์ ครั้งที่ 29 นี้ด้วย” นายภาณุ กล่าว

นอกจากนี้ นายกสมาคมกีฬาปันจักสีลัตแห่งประเทศไทย กล่าวอีกว่า ส่วนการเตรียมทีมเข้าร่วมการแข่งขันมหกรรมกีฬาแห่งเอเชีย คือกีฬาเอเชียนเกมส์ ปลายปีหน้า ที่ประเทศอินโดนีเซีย สมาคมกีฬาปันจักสีลัตแห่งประเทศไทย จะคัดเลือกนักกีฬาที่ชนะเลิศจากรายการชิงแชมป์ประเทศไทย ที่จัดในวันที่ 8-14 พฤษภาคมนี้ และชนะเลิศกีฬาแห่งชาติที่ จ.สงขลา เข้าร่วมทำการเก็บตัวฝึกซ้อมเข้าแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ต่อไป โดยขั้นต้นทางสมาคมฯ จะอัดฉีดรถยนต์ยี่ห้อเอ็มจีให้กับนักกีฬาที่ได้เหรียญทองเอเชียนเกมส์ทุกคน โดยสมาคมฯ ได้ร่วมกับเอ็มจี ประเทศไทย และหาดใหญ่ เพื่อมอบรถยนต์ให้เป็นรางวัล ถ้าได้เหรียญทองเอเชียนเกมส์ที่อินโดนีเซียในปี 2561

วิดีโอแนะนำ

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
00:31

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย