หน้าแรกแกลเลอรี่

‘ซูเปอร์สปอร์ต’ จัดใหญ่ปี 60 ประกาศหนุนกิจกรรมสร้างสรรค์สังคม

 ‘ซูเปอร์สปอร์ต’ จัดใหญ่ปี 60 ประกาศหนุนกิจกรรมสร้างสรรค์สังคม

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2560 22:00 น.

"ซูเปอร์สปอร์ต" ประกาศแผนงานในปี 2560 ด้วยการสนับสนุนและสร้างสรรค์สังคมทั้งวิ่งและฟุตบอล เพื่อส่งเสริมและเพิ่มพื้นที่ในการแสดงความสามารถของเยาวชนให้มากขึ้นกว่าเดิม...

วันที่ 3 เม.ย. 60 มร.โทนี มอร์ตัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซีอาร์ซี สปอร์ต จำกัด ผู้บริหารซูเปอร์สปอร์ต เป็นประธานในงานแถลงผลประกอบการปี 2559 และกิจกรรมกีฬาในปี 2560 ที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมด้วยนางสาวสิราภรณ์ วัฒนา ผู้กรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด ร่วมแถลง

ข่าวแนะนำ

โดยกรรมการผู้จัดการใหญ่ร้านซูเปอร์สปอร์ต กล่าวว่า ในปี 2560 จะมีการสนับสนุนกีฬามากขึ้น ทั้งการแข่งขัน “ ซูเปอร์สปอร์ต ฟรีสไตล์ ฟุตบอล ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2017” และ “วิ่งซูเปอร์สปอร์ต 10 ไมล์ นานาชาติ” 3 สนาม รวมถึงกอล์ฟ และนักว่ายน้ำทีมชาติไทย

ด้านนางสาวสิราภรณ์ เผยว่า ในปี 2560 จะมีกิจกรรมเพื่อสนับสนุนโอกาสให้เยาวชนไทยได้แสดงความสามารถ โดยเริ่มจาก ซูเปอร์สปอร์ต ฟรีสไตล์ ฟุตบอล ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2017 (Supersports Freestyle Football Thailand Championships 2017) ขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย อีกทั้งยังมี “วิ่งซูเปอร์สปอร์ต 10 ไมล์ นานาชาติ” รวมทั้งสิ้น 3 สนาม ในปี 2560 โดยเริ่มจาก ภูเก็ต, กรุงเทพฯ และสนามที่ 3 อาจจะจัดขึ้นที่เชียงใหม่ เพื่อกระตุ้นให้ชาวเชียงใหม่และจังหวัดรอบข้าง หันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น และปีนี้บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรม “ซูเปอร์สปอร์ต กอล์ฟ แมตช์ 2560” ซึ่งกิจกรรมนี้จะเกิดขึ้นในเดือนพ.ค.2560

นอกจากนี้ ยังมีการสร้างแรงบันดาลใจ “Supersports Supports” และทำกิจกรรมอื่นๆ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คนหันมาสนใจสุขภาพ และหันมาเล่นกีฬา ให้เงินช่วยเหลือ และอุปกรณ์กีฬากับโรงเรียนที่ขาดแคลน สนับสนุนนักกีฬาเพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจในการเล่นกีฬา รวมทั้งสนับสนุนนักกีฬาว่ายน้ำทีมชาต และกิจกรรมกีฬาอื่นๆ อีกมากมาย

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซูเปอร์สปอร์ตโทนี มอร์ตันบริษัท ซีอาร์ซี สปอร์ต จำกัดสิราภรณ์ วัฒนา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้