หน้าแรกแกลเลอรี่

งานวิ่งมาราธอน ซูเปอร์สปอร์ต ลากูน่า ภูเก็ต จะกลับมาในวันที่ 11-12 มิ.ย.

งานวิ่งมาราธอน ซูเปอร์สปอร์ต ลากูน่า ภูเก็ต จะกลับมาในวันที่ 11-12 มิ.ย.

ฟ้าคำราม

บันทึก
21 พ.ค. 2565 04:01 น.

โหมโรงก่อนศึกแดงเดือดในประเทศ ไทย ลิเวอร์พูลปะทะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในรายการ THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 วันที่ 12 ก.ค.นี้ ที่ราชมังคลากีฬาสถาน จะมีงานวิ่งสุดยิ่งใหญ่ เรียกน้ำย่อยเพื่อแฟนคลับ “หงส์แดง” และ “ปิศาจแดง” ในงาน THE MATCH RUN วิ่งแดงเดือด

แฟนบอลทั้ง 2 ทีม หรือจะเป็นผู้สนใจทั่วไป ห้ามพลาด สมัครเข้าร่วมได้แล้วตั้งแต่วันนี้ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจเฟซบุ๊ก warrixrunning ก่อนที่งานนี้ จะมีขึ้นวันที่ 26 มิ.ย. ที่ราชมังคลากีฬาสถาน

บริษัท ภูเก็ต มาราธอน จำกัด โดยจีเอเอ-อีเว้นท์ (GAA Events) ร่วมกับ บริษัท ลากูน่า รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล จำกัด (มหาชน) จัด วิ่งมาราธอน ซูเปอร์สปอร์ต ลากูน่า ภูเก็ต วิ่งมาราธอนนานาชาติชั้นนำเอเชียอาคเนย์ที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกและได้รับรางวัลการันตีจากนานาชาติ

โดยเตรียมจัดการแข่งขันปีที่ 16 หลังจากต้องเลื่อนการจัดกิจกรรมจากกำหนด การเดิมในปี 2564 เนื่องจากการระบาดของโควิด-19 มาจัดอีกครั้ง วันที่ 11-12 มิ.ย. ที่ลากูน่า ภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต สนใจสมัครหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.phuketmarathon.com/th 

ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ของการวิ่งเหนือแม่น้ำเจ้าพระยา สัมผัสแสงอาทิตย์ยามเช้า บนสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งประวัติศาสตร์ ทั้ง 2 แห่ง สะพานพระราม 8 และสะพานกรุงธน ได้ในครั้งเดียว ในงาน Bangkok Double Bridge Run วิ่งสองสะพาน สองกาลเวลา วันที่ 7 ส.ค.นี้

งานวิ่งรายการนี้ รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย สมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลรถไฟ สนับสนุนการรักษาพยาบาลของคนไข้โรงพยาบาลบุรฉัตรไชยากร (โรงพยาบาลรถไฟ) และกิจการสาธารณกุศลโดยทั่วไป สนใจสมัครหรือดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ https://race.thai.run/BangkokDoubleBridgeRun และ https://www.inspirerunner.com 

ฟ้าคำราม
trkeelanews@gmail.com 

วิดีโอแนะนำ

พ่อค้าข้าวมันไก่ ขี่จยย.ลงเขาไฟลุกเผารถวอด
01:58

พ่อค้าข้าวมันไก่ ขี่จยย.ลงเขาไฟลุกเผารถวอด