หน้าแรกแกลเลอรี่

จัดเต็ม มาดามแป้ง อัดฉีด 5 ล้านบาท หากทีมชาติไทย คว้าแชมป์ซีเกมส์ 2021

จัดเต็ม มาดามแป้ง อัดฉีด 5 ล้านบาท หากทีมชาติไทย คว้าแชมป์ซีเกมส์ 2021

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
7 พ.ค. 2565 15:21 น.

นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย ออกมาเปิดเผยว่าเตรียมอัดฉีดเงินเป็นจำนวน 5 ล้านบาท หากทีมสามารถคว้าเหรียญทองฟุตบอลชายในซีเกมส์ 2021 ครั้งที่ 31 ที่เวียดนาม

วันที่ 7 พ.ค. 65 "มาดามแป้ง" ผู้จัดการทีมชาติไทย สร้างขวัญ และ กำลังใจให้กับเหล่าขุนพลช้างศึก U23 หลังเผยว่ามีเงินอัดฉีด 5,000,000 บาท หากคว้าแชมป์ ซีเกมส์ 2021 มาครองได้สำเร็จ

ทั้งนี้ ช้างศึก ยู-23 ก่อนเตรียมประเดิมพบกับ มาเลเซีย อดีตแชมป์เก่า 6 สมัย ในช่วงค่ำวันนี้ ล่าสุด “มาดามแป้งนวลพรรณ ล่ำซำ กล่าวระหว่างประชุมทีม เมื่อช่วงบ่าย วันที่ 7 พฤษภาคม ที่ผ่านมาว่า "ในฐานะนักฟุตบอลทีมชาติไทย แป้ง รู้ว่าทุกคนมาเล่นที่นี่ เพื่อเกียรติประวัติ เพื่อศักดิ์ศรี และเพื่อประเทศชาติ แต่ในฐานะผู้จัดการทีม เห็นถึงความทุ่มเท และความเสียสละของทุกคน จึงขอสร้างขวัญ กำลังใจให้น้องๆ ถ้าเราคว้าแชมป์มาครองได้ จะมีเงินอัดฉีดให้ด้วยอีก 5 ล้านบาท โดยแบ่งให้ผู้เล่นทุกคนเท่ากัน ซึ่งไม่รวมเงินรางวัลจากการกีฬาแห่งประเทศไทยสำหรับเหรียญต่างๆ"

"การพบกับมาเลเซียนัดแรกนั้น เป็นอะไรที่ยากเสมอ อีกทั้ง มาเลเซีย ก็มีเวลาเตรียมทีมที่ดีกว่า และยังมีสองนักเตะที่ค้าแข้งต่างประเทศอยู่ในทีม แต่แป้งและทีมโค้ชมาโน (โพลกิ้ง) ก็เชื่อมั่นในทุกคนว่า ถ้าเรารวมพลังใจกัน ไม่มีอะไรที่เราทำไม่ได้ สุดท้ายนี้ คงไม่ขออะไรมาก นอกจากแรงเชียร์ แรงใจจากแฟนบอลชาวไทยทุกคน ยืนยันว่าเราทุกคนที่อยู่ที่นี่ จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด และหวังว่าจะทำให้คนไทยมีความสุขในค่ำคืนนี้"

สำหรับ ทีมชาติไทย U23 เตรียมประเดิมพบกับ มาเลเซีย ในวันที่ 7 พฤษภาคมนี้ เวลา 19.00 น. ที่สนามเธียน ตรวง สเตเดียม

วิดีโอแนะนำ

บีจี” เฉือน “บุรีรัมย์ฯ” ซิวแชมป์ “แชมเปียนส์ คัพ 2022”
03:02

บีจี” เฉือน “บุรีรัมย์ฯ” ซิวแชมป์ “แชมเปียนส์ คัพ 2022”