หน้าแรกแกลเลอรี่

ช็อกวงการ หนึ่งในคู่แฝดเกาหลีใต้ โดนแฉแต่งงานแล้ว-ทำร้ายร่างกายสามี

ช็อกวงการ หนึ่งในคู่แฝดเกาหลีใต้ โดนแฉแต่งงานแล้ว-ทำร้ายร่างกายสามี

ไทยรัฐออนไลน์

9 ต.ค. 2564 07:18 น.

ช็อกวงการ หนึ่งในคู่แฝดนักวอลเลย์บอลเกาหลีใต้ โดนแฉแต่งงานแล้ว แถมยังมีพฤติกรรมรุนแรง ทำร้ายร่างกายสามีอีกด้วย

วันที่ 9 ต.ค. 64 กลายเป็นข่าวสุดช็อกเลยทีเดียว หลังจากที่มีการเปิดเผยว่า อี ดายอง นักวอลเลย์บอลหญิงชาวเกาหลีใต้ ได้มีการแต่งงานและจดทะเบียนสมรสเรียบร้อยแล้ว แต่มีพฤติกรรมรุนแรง ทำร้ายร่างกายสามี จนทำให้สามีของเธอต้องเข้ารับการรักษาทางจิตเวชเลยทีเดียว

นายเอ (นามสมมติ) สามีของ อี ดายอง อ้างว่า เมื่อเดือนเมษายน ปี 2018 เขาและ อี ดายอง ได้จดทะเบียนสมรสกัน หลังจากเดตกันมาได้ 3 เดือน อย่างไรก็ตาม ภายใน 1 ปี นายเอ ระบุว่าชีวิตแต่งงานของเขาเหมือนตกนรกทั้งเป็น เนื่องจากการใช้ภาษาที่หยาบคายจนเกินขีดจำกัด

มีหลายครั้งที่ อี ดายอง สาปแช่งครอบครัวของเขา และมีหลายครั้งที่เธอพูดถึงแม่และพ่อของเขา (ใช้คำหยาบคาย) ตอนนั้นที่ทะเลาะกัน เธอผลักและตีผมอย่างแรง ขนาดพ่อกับแม่ของผมอยู่ที่บ้าน เธอยังไปที่ครัวและหยิบมีดขึ้นมาขู่เลย

นอกจากนี้ นายเอ ยังเปิดเผยอีกว่า เขาได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคซึมเศร้า มีอาการตื่นตระหนก และนอนไม่หลับ ปัจจุบันยังต้องเข้ารับการรักษาอยู่ และยังต้องการได้รับคำขอโทษอย่างจริงใจจาก อี แดยอง ซึ่งจนถึงตอนนี้ทางสื่อมวลชนยังไม่สามารถติดต่อ อี ดายอง เพื่อขอคำชี้แจงได้ และเมื่อโทรไปหา อี แจยอง ซึ่งเป็นน้องสาว ก็ปฏิเสธที่จะตอบคำถามเช่นกัน

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

อี ดายองอี แจยองคู่แฝดเกาหลีใต้วอลเลย์บอลวอลเลย์บอลหญิงข่าววอลเลย์บอลวอลเล่ย์บอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้