หน้าแรกแกลเลอรี่

ก้าวด้วยธรรม MERIT RUN ก้าวไปไหว้พระ 9 วัด สุขภาพดีและได้ทำบุญ

ก้าวด้วยธรรม MERIT RUN ก้าวไปไหว้พระ 9 วัด สุขภาพดีและได้ทำบุญ

ฟ้าคำราม

18 ก.ย. 2564 04:25 น.

มูลนิธิสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช วัดบวรนิเวศวิหาร ในพระบรม ราชูปถัมภ์ จัดกิจกรรม ก้าวด้วยธรรม เดิน วิ่ง การกุศล ต่อเนื่องอีกปี โดย ก้าวด้วยธรรม เพื่อ 17 โรงพยาบาล ครั้งนี้ ซึ่งเป็นครั้งที่ 5 ในชื่อ ก้าวด้วยธรรม MERIT RUN ก้าวไปไหว้พระ 9 วัด จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมสุขภาพ สร้างภูมิให้ประชาชนชาวไทยมีสุขภาพที่ดี และได้ร่วมทำบุญ ขอเชิญชวนประชาชนผู้ใจบุญ รวมทั้งนักวิ่งมาร่วมกันสมัครเข้าร่วมกิจกรรม หรือร่วมกันบริจาคไปด้วยกัน

โดยรายได้ครั้งนี้ จะนำไปจัดหาเครื่องมือแพทย์ที่มีความจำเป็น ในการฉุดช่วยระบบหายใจ และอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่สำคัญ เพื่อมอบให้กับ 17 โรงพยาบาล ในพระอุปถัมภ์ โดยกิจกรรมนี้จะมีขึ้นในวันที่ 9 ม.ค. 2565 ที่วัดบวรนิเวศวิหาร กรุงเทพฯ มาร่วมวิ่งจริงแบบนิวนอร์มอล หรือเวอร์ชวล ไลฟ์ รัน ผ่านหน้าเพจ ก้าวด้วยธรรม สนใจสมัคร หรือติดต่อสอบถาม เพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @KaoDuayDham โทร. 09-8275-4505, 09-8276-0545 และเปิดรับสมัครแบบวอล์ก อิน ณ จุดรับสมัคร วัดบวรนิเวศวิหาร บริเวณด้านข้างพระอุโบสถ ตั้งแต่วันที่ 3 ต.ค. เป็นต้นไป ทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.00-16.00 น.

สนามลู่ปั่นจักรยานเจริญสุขมงคลจิต แจ้งล่าสุดสนามบาลานซ์ไบค์ ที่ให้ทั้งเด็กได้เล่น และสร้างความแข็งแรง เปิดให้บริการแล้ว โดยในสนามประกอบด้วย สนามแข่งจำลองที่จะให้น้องๆได้ลองฝึกไถ และ สนามสุดมันแข่งความเร็ว เด็กๆที่เริ่มคล่องแล้วก็จะได้เล่นกับความเร็วบนสนามพื้นยาง รวมทั้งยังมี Pump track สุดมัน ที่น้องๆจะได้เล่นกับสโลปมากมาย

ผู้ปกครองพาน้องๆไปปั่นได้ จักรยานขาไถ สกูตเตอร์ และหมวกกันน็อก ให้ยืมฟรี เปิดให้เล่นทุกวัน เวลา 06.00-20.00 น. ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของทุกคน สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจเฟซบุ๊ก สนามลู่ปั่นจักรยานเจริญสุขมงคลจิต-Happy and Healthy Bike Lane

เด็กสวนกุหลาบฯ ชวนวิ่งการกุศล และเสริมสร้างสุขภาพ ในงาน Pinkbluerun 2021 ชมพูฟ้า รันนิ่ง วิ่ง (ทิพย์) เพื่อครู วิ่งสะสมระยะ 20 กม. รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย นำไปจัดงานมุทิตาจิต มอบให้ครูเกษียณ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย สนใจสมัครได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้-15 ต.ค. และส่งผลวิ่งได้ตั้งแต่วันนี้เช่นกัน-31 ต.ค. ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://thai.fit  หรือเพจเฟซบุ๊ก ชมพูฟ้า รันนิ่ง 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟ้าคำรามเดิน วิ่งเพื่อการกุศลเวอร์ชวลรันสนามลู่ปั่นจักรยานเจริญสุขมงคลจิตจักรยานวิ่งรอบโลก-ปั่นทั่วไทย

คุณอาจสนใจข่าวนี้