หน้าแรกแกลเลอรี่

ย้ำเตือน การใช้บริการสวนสาธารณะ โปรดปฏิบัติตามมาตรการอย่างเคร่งครัด

ย้ำเตือน การใช้บริการสวนสาธารณะ โปรดปฏิบัติตามมาตรการอย่างเคร่งครัด

ฟ้าคำราม

11 ก.ย. 2564 05:01 น.

สำนักงานสวนสาธารณะ สำนักสิ่งแวดล้อม กรุงเทพมหานคร ย้ำเตือนมาถึงการใช้บริการสวนสาธารณะ โปรดปฏิบัติตามมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ดังนี้ ใส่หน้ากากอนามัย หรือหน้ากากผ้า อย่างถูกต้องตลอดเวลาที่ใช้บริการ, วัดอุณหภูมิร่างกายก่อนใช้บริการ หากอุณหภูมิเกิน 37.5 องศาเซลเซียส หรือมีอาการไอ จาม เป็นหวัด จะไม่สามารถเข้าใช้บริการได้, ลงทะเบียนเข้าสวนสาธารณะ โดยการเช็กอินผ่านแอปพลิเคชัน ไทยชนะ หรือลงทะเบียนในสมุดลงทะเบียน

การออกกำลังกายทุกชนิดภายในสวน ให้เว้นระยะห่างระหว่างกันอย่างน้อย 2 เมตร, งดใช้สนามเด็กเล่น, งดการเล่นฟิตเนส, นำเจลหรือสเปรย์แอลกอฮอล์ส่วนตัวมาด้วย เพื่อความสะดวกในการล้างมือบ่อยๆ เพื่อสุขภาพของเรา, ยังไม่อนุญาตให้รับประทานอาหารในสวน สามารถดื่มน้ำดื่มได้เท่านั้น และสวนสำหรับสุนัขยังไม่เปิดให้บริการ

สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัด 50 ปี สาธิตเกษตรเวอร์ชวลรัน ฟิตวันละนิด ก่อนกลับมาใกล้ชิดกัน เปิดให้นักวิ่งที่สนใจ ส่งผลวิ่งได้ระหว่างวันที่ 16 ต.ค.-15 พ.ย.นี้ นอกจากได้สุขภาพ ฝ่ายจัดนำรายได้ ส่วนหนึ่ง ไปจัดหาอุปกรณ์เครื่องผลิตออกซิเจน มอบให้หน่วยงานที่ดูแลผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ภายใต้โครงการ ลมหายใจ ให้ด้วยรัก 50 ปี สาธิตเกษตร เวอร์ชวลรัน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครได้ที่เว็บไซต์ www.runlah.com/events/50th_kus  หรือเพจเฟซบุ๊ก KUS 50th Anniversary Virtual Run

ปั่นในบ้านต้านโควิด เฟส 4 ได้รับการตอบรับ มีแฟนกีฬาติดตามชมผ่านการไลฟ์สดใน 2 ครั้งแรกที่ผ่านมา ชนิดล้นหลาม ช่วยกระตุ้นการออกกำลังกายในช่วงที่เราๆ ท่านๆ ยังต้องระมัดระวังจากโควิด-19 ได้เป็นอย่างดี แถมยังได้ “มอส” ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ และ “เต๋า” สมชาย เข็มกลัด มาร่วมแจม ทำให้คึกคักเป็นทวีคูณ

ส่วนครั้งต่อไป ซึ่งเป็นครั้งที่ 3 “เสธ.หมึก” พล.อ.เดชา เหมกระศรี นายกสมาคมกีฬาจักรยานฯ พร้อมจัดต่อเนื่อง ในวันนี้ (11 ก.ย.) แฟนๆติดตามกันได้เช่นเดิม ทางเว็บไซต์ www.thaicycling.or.th  และที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ Thaicycling Association หรือหากมีข้อสงสัยส่งคำถามมาที่ Inbox หรือ กล่องข้อความในเฟซบุ๊กได้ตลอด

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

สวนสาธารณะการออกกำลังกายกิจกรรมวิ่งวิ่งรอบโลก-ปั่นทั่วไทยฟ้าคำราม

คุณอาจสนใจข่าวนี้