หน้าแรกแกลเลอรี่

ไม่มีอีกแล้ว ย้อนชมคลิปคุณแม่ "น้องเมย์ รัชนก" ส่งกำลังใจเชียร์ลูกสาวแข่งโอลิมปิก (คลิป)

ไม่มีอีกแล้ว ย้อนชมคลิปคุณแม่ "น้องเมย์ รัชนก" ส่งกำลังใจเชียร์ลูกสาวแข่งโอลิมปิก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

19 ส.ค. 2564 13:56 น.

ย้อนชมคลิปคุณแม่ "รัชนก อินทนนท์" นักแบดมินตันขวัญใจชาวไทย ตอนส่งกำลังใจเชียร์ลูกสาวแข่ง "โอลิมปิก 2020" นัดที่เอาชนะ "โซเนีย เซียะห์ ซู หย่า" 

วันที่ 19 ส.ค. 64 ย้อนชมคลิป นางคำผัน สุวรรณศาลา หรือคุณแม่ของ "น้องเมย์" รัชนก อินทนนท์ นักแบดมินตันขวัญใจชาวไทย ตอนส่งกำลังใจเชียร์ลูกสาวแข่งขันแบดมินตัน ประเภทหญิงเดี่ยว รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอ็น นัด 2 ในศึก มหกรรมโอลิมปิก 2020 ณ สนามมุซาชิโนะ ฟอเรสต์ สปอร์ต พลาซ่า กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ที่แซงเอาชนะ โซเนีย เซียะห์ ซู หย่า จากประเทศมาเลเซีย 2-1 เกม ด้วยคะแนน 19-21, 21-18, 21-10 เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ "เมย์" รัชนก อินทนนท์ เพิ่งพบกับข่าวร้ายที่สุดในชีวิตเมื่อ คุณแม่คำผัน สุวรรณศาลา จากไปแบบไม่มีวันกลับ โดยยังไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิต ซึ่งได้มีการตรวจหาเชื้อ "โควิด-19" แต่ไม่พบเชื้อแต่อย่างใด กระนั้นจะมีการตรวจหาเชื้อซ้ำที่แลปอีกครั้งในภายหลัง 

ทั้งนี้ในคลิปดังกล่าว นางคำผัน สุวรรณศาลา คุณแม่ของ "น้องเมย์" รัชนก อินทนนท์ ได้ออกมาพูดผ่านคลิปวิดีโอด้วยใจความที่ว่า "เอ่อ..เมื่อกี้เมย์แข่งก็ความดันตอนนี้น่าจะขึ้นสัก 200 หล่ะค่ะ แต่ตอนนี้น่าจะลดแล้ว พรุ่งนี้เมย์สู้ต่อนะค่ะ แม่จะเชียร์ค่ะ".

Cr.Video : Mookie KN

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้องเมย์รัชนก อินทนนท์น้องเมย์ รัชนก อินทนนท์คำผัน สุวรรณศาลาแบดมินตันแบดมินตันทีมชาติไทย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้