หน้าแรกแกลเลอรี่

ชวนขยับนับก้าว ซีซัน 2 เริ่มสะสมระยะทางพร้อมกันวันนี้-14 ก.ย.

ชวนขยับนับก้าว ซีซัน 2 เริ่มสะสมระยะทางพร้อมกันวันนี้-14 ก.ย.

ฟ้าคำราม

7 ส.ค. 2564 05:01 น.

กรมพลศึกษา โดย ดร.นิวัตน์ ลิ้มสุขนิรันดร์ ขอเชิญชวนประชาชน ผู้รักการออก
กำลังกาย ร่วมกิจกรรม กรมพลศึกษา ชวนขยับนับก้าว ซีซัน 2 เก็บระยะทางให้ครบ 150 กิโลเมตร โดยแม้ว่าเวลานี้เราจะยังไม่สามารถออกวิ่งตามสนามกีฬา หรือสวนสาธารณะแห่งต่างๆได้ ด้วยยังอยู่ในมาตรการป้องกันโควิด-19 ของภาครัฐ แต่การใช้ชีวิตประจำวัน ทั้งการเดิน การวิ่ง บริเวณรอบที่พักของคุณเอง สามารถนำมาสะสมเก็บระยะได้แบบสบายๆ ผู้ที่สนใจ ลงทะเบียนฟรี ผ่าน Line : @DPE_nub9 ตั้งแต่วันนี้-25 ส.ค.2564 และเริ่มสะสมระยะทางพร้อมกันวันนี้-14 ก.ย. เพื่อลุ้นรับของรางวัล เสื้อ DPE ชวนขยับนับก้าว ซีซัน 2 จำนวนกว่า 1,200 รางวัล และ E-Certificate ไว้เป็นที่ระลึก

กิจกรรมวิ่งดีๆ มีประโยชน์กับโครงการสร้างเสริมสุขภาพที่ดีในเด็กและเยาวชน Healthy Run with Young Health Programme เพื่อส่งเสริมให้เด็ก เยาวชน และบุคคลทั่วไปได้หันมาออกกำลังกายให้มากขึ้น โดยการวิ่งสะสมระยะทางในช่วงที่ว่างจากการทำงานหรือเรียนออนไลน์ เพื่อเสริมภูมิคุ้มกัน สร้างสุขภาพให้แข็งแรง ลดความเสี่ยงต่อโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง และใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์สูงสุด ทำกิจกรรมที่ไหนก็ได้ ระหว่างวันที่ 16 ส.ค.-14 ก.ย. สะสมผลกิจกรรมให้ครบ แล้วส่งผลเข้ามาเพื่อรับรางวัล ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.runlah.com

หลังเสร็จสิ้นภารกิจ จักรยาน โอลิมปิก โตเกียว 2020 ตอนนี้ “บีซ” ร้อยโทหญิง จุฑาธิป มณีพันธุ์ นักปั่นสาวไทย ยังอยู่ภายในโครงการภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์ ซึ่งทำให้เจ้าตัวสามารถออกมานอกโรงแรมที่พัก ฝึกซ้อมได้อย่างเต็มที่ ด้วยวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม เติมพลังเดินหน้าสู้ต่อ โดยมีศึกชิงแชมป์โลก เดือน ก.ย.นี้ ที่ประเทศเบลเยียม รออยู่ เป็นรายการต่อไป

ขณะที่ไฮไลต์วิ่งใน โตเกียวเกมส์ ยังเหลือมาราธอนชายและหญิง แฟนๆกีฬาห้ามพลาด ใครจะเป็นสุดยอดนักวิ่งปอดเหล็กตัวจริงในครั้งนี้โดยมาราธอนหญิง แข่งขันวันนี้ (7 ส.ค.) เริ่มเวลาไทย 05.00 น. ส่วนมาราธอนชาย วิ่งวันที่ 8 ส.ค. เวลา 05.00 น. เช่นเดียวกัน 

ฟ้าคำราม
trkeelanews@gmail.com

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

กิจกรรมวิ่งนิวัตน์ ลิ้มสุขนิรันดร์กรมพลศึกษาจุฑาธิป มณีพันธุ์วิ่งรอบโลก-ปั่นทั่วไทยฟ้าคำราม

คุณอาจสนใจข่าวนี้