หน้าแรกแกลเลอรี่

"จรัญ ขุนอินทร์" เลื่อนงานวิ่ง เบญจมฯ ฮาล์ฟมาราธอน ครั้งที่ 4 แบบไม่มีกำหนด

"จรัญ ขุนอินทร์" เลื่อนงานวิ่ง เบญจมฯ ฮาล์ฟมาราธอน ครั้งที่ 4 แบบไม่มีกำหนด

ฟ้าคำราม

10 ก.ค. 2564 05:01 น.

สมาคมศิษย์เก่าเบญจมราชูทิศนครศรีธรรมราช โดย จรัญ ขุนอินทร์ นายกสมาคม ขอเลื่อนการจัดงานวิ่ง เบญจมฯ ฮาล์ฟมาราธอน ครั้งที่ 4 จากวันที่ 4 ก.ค.ที่ผ่านมา ที่อาคารเกียรติยศ โรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัดนครศรีธรรมราช ออกไปไม่มีกำหนด หากได้วันที่เหมาะสมจะแจ้งให้ทราบต่อไป

วงการวิ่ง วงการปั่นเวลานี้ยังทรงๆ หรือบางคนอาจมองว่าไม่ค่อยได้จัด อาจถึงกับทรุด ก็ว่าได้ รายการไหนยังเหลือเวลาอีกไกล ก็ยังคงเปิดรับสมัครอยู่ บางรายการที่ใกล้เข้ามาแล้ว และเห็นว่าสถานการณ์โควิด-19 ยังน่าวิตก ก็มีทั้งเลื่อนออกไป บ้างยกเลิกไปเลยก็มี นักวิ่ง นักปั่นลองพิจารณากันให้ดี ก่อนสมัคร ประเมินความปลอดภัยเป็นสำคัญ แน่นอนสุขภาพเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจ แต่ตอนนี้ความจำเป็นเป็นเรื่องที่ต้องคำนึงถึงมากกว่า

มหาวิทยาลัยมหิดล โดย วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัด MUSS Virtual Calories by Reparil แข่งขยับ นับแคลอรี โดยทำกิจกรรมที่ไหนก็ได้ วันที่ 1 ส.ค.-26 ก.ย.นี้ และสะสมผลกิจกรรมให้ครบแล้วส่งเข้าระบบ ผู้สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครได้ที่ www.runlah.com/ events/mussvc1 a น่านฟ้ารัน 2021 ดีเดย์จัดวันที่ 29 ส.ค. ที่โรงเรียนนาน้อย อำเภอนาน้อย จังหวัดน่าน สนใจติดตามรายละเอียดและสมัครได้ที่เว็บไซต์ www.runlah.com/ events/ nfr21 หรือเพจเฟซบุ๊ก RTAF NAN FAH RUN

Bangkok Airways Boutique Series 2021 ที่เลื่อนมาจากปีก่อนครั้งหนึ่งแล้ว ล่าสุดฝ่ายจัดแจ้งอีกครั้งว่า การแพร่ระบาดของไวรัสอันตรายยังไม่ทุเลา จึงขอยกเลิกการจัดงานทั้ง 6 สนามตลอดปีไปเรียบร้อย นักวิ่งที่ต้องการขอเงินคืนจากการสมัครวิ่ง ดำเนินการได้ตั้งแต่วันนี้-25 ก.ค.นี้ ผ่านทางเว็บไซต์ www.runlah.comในส่วนของตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์สยินดีให้ขอคืนได้เต็มจำนวน

ทิ้งท้ายกับความเคลื่อนไหว คีริน ตันติเวทย์ นักวิ่งลูกครึ่งไทย-สหรัฐฯ จะซ้อมที่พาร์กซิตี้ รัฐยูทาห์จากนั้นจะบินตรงไปญี่ปุ่น วันที่ 26 ก.ค. และลงสนามแข่งวิ่งระยะ 10,000 เมตรชาย โอลิมปิก โตเกียว 2020 วันที่ 30 ก.ค. และจะเดินทางกลับวันที่ 3 ส.ค. มุ่งหน้าไปยังพอร์ตแลนด์เลย ไม่มีแวะเมืองไทย 

ฟ้าคำราม
trkeelanews@gmail.com

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

งานวิ่งงานวิ่ง 2021งานวิ่ง New Normalวิ่งกีฬาวิ่งฟ้าคำรามวิ่งรอบโลก-ปั่นทั่วไทย

คุณอาจสนใจข่าวนี้