หน้าแรกแกลเลอรี่

หนึ่งในงานวิ่งที่น่าสนใจ CHANTHABURI SUB1 จะมีในเดือนกรกฎาคม

หนึ่งในงานวิ่งที่น่าสนใจ CHANTHABURI SUB1 จะมีในเดือนกรกฎาคม

ฟ้าคำราม

บันทึก
1 พ.ค. 2564 05:01 น.

สำหรับงานวิ่งที่อีกหลายเดือนกว่าจะถึงกำหนดวันแข่งขัน มีการเปิดรับสมัครล่วงหน้าอยู่หลายงาน เริ่มจาก CHANTHABURI SUB1 : BREAKING YOUR LIMITS วันที่ 18 ก.ค. ที่จังหวัดจันทบุรี งานนี้พิเศษตรงที่จัดระยะเดียว 10 กม. และให้ทำเวลาต่ำกว่า 60 นาที ซึ่งท้าทายไม่น้อย แถมเปิดรับแค่ 2,222 คน สนใจอย่ารอช้า รับสมัครถึงวันที่ 30 มิ.ย. หรือจนกว่าจะเต็มจำนวน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ race.thai.run/chanthaburisub1 และเพจเฟซบุ๊ก Chansubone

จากเดิมยังมองกันว่า ไกลตัว แต่ตอนนี้กับการระบาดระลอก 3 ของ โควิด–19 ที่ยอดผู้ติดเชื้อในแต่ละวันเข้าหลักพันคน โดยเฉพาะในพื้นที่ กทม. เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ทำให้นักวิ่ง นักปั่นทั้งหลาย ประมาทไม่ได้เลย ทุกอย่างดู ใกล้ตัว เข้ามาทุกที ซึ่ง พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าฯ กทม. ให้ปิดสนามกีฬา สวน สาธารณะในช่วงนี้ไปก่อน จนถึงวันที่ 9 พ.ค.นี้ ก็ถือเป็นเรื่องดีเหมือนกัน ช่วยป้องกันได้อีกทาง

ส่วนใครที่ยังจำเป็นต้องออกกำลังกาย ยืดเส้นยืดสายนอกบ้าน หาพื้นที่ที่เหมาะสม คนไม่มากรักษาระยะห่างเข้าไว้ และวิ่ง ปั่น แต่พอดีไม่หักโหมจนเกินไป เพื่อให้ร่างกายแข็งแรง สมบูรณ์ที่สุด เตรียมพร้อมเต็มที่ หากสุดวิสัยต้องเผชิญหน้ากับไวรัสอันตราย

คณะกรรมการศิษย์เก่าโรงเรียนสวนกุหลาบ รุ่น 99 จัด OSK 99 CHARITY VR 2021 วิ่งสะสมระยะทาง ออกกำลังเสริมสร้างสุขภาพ วันที่ 1-30 ก.ค. ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่ง จะมอบให้ โรงพยาบาลราชวิถี และกิจกรรมของนักเรียนโรงเรียนสวนกุหลาบ สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ race.thai.run/osk99charityvr2021  และเพจเฟซบุ๊ก OSK99 Charity VR 2021

การท่องเที่ยวแห่งประเทศ ไทย สำนักงานจังหวัดเลย ร่วมกับ อุทยานแห่งชาติภูกระดึง ดีเดย์จัด อัลตร้าเทรลภูกระดึง เวคอัพรัน 2564 วันที่ 2-3 ต.ค. ที่อุทยานแห่งชาติภูกระดึง จังหวัดเลย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.runlah.com/events/utpkd21 และเพจเฟซบุ๊ก Phu Kra dueng Wake Up Run วิ่งปลุกภูกระดึง

วิดีโอแนะนำ

นาทีหนุ่ม 17 ขี่ จยย. ชนท้ายสิบล้อ โดนท่อไอเสียเสียบร่างดับ
01:17

นาทีหนุ่ม 17 ขี่ จยย. ชนท้ายสิบล้อ โดนท่อไอเสียเสียบร่างดับ