หน้าแรกแกลเลอรี่

วิ่งเวอร์ชวล สะสมระยะทาง 42 กม. รายได้ไม่หักค่าใช้จ่าย มอบเป็นทุนการศึกษา

วิ่งเวอร์ชวล สะสมระยะทาง 42 กม. รายได้ไม่หักค่าใช้จ่าย มอบเป็นทุนการศึกษา

ฟ้าคำราม

24 เม.ย. 2564 05:01 น.

คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานวิ่ง MUMT มหิดล RUN วิ่งเพื่อสร้าง HERO วิ่งเวอร์ชวล สะสมระยะทาง 42 กม. รายได้ไม่หักค่าใช้จ่าย มอบเป็นทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาเทคนิคการแพทย์ และรังสีเทคนิค สนใจสมัครได้แล้ววันนี้-วันที่ 30 เม.ย.นี้ และส่งผลวิ่งได้ตั้งแต่วันที่ 1-31 พ.ค. ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.race.thai.run  และเพจเฟซบุ๊ก MedTechMU โทร. 09-2554-5230

แม้ ศบค. จะอนุญาตให้สนามกีฬา หรือสถานที่เพื่อการออกกำลังกาย ยิม ฟิตเนส ในพื้นที่สีแดง 18 จังหวัด สามารถเปิดให้บริการได้ไม่เกินเวลา 21.00 น. แต่พวกเรานักวิ่ง นักปั่น ก็ยังไม่ควรประมาท ต้องดูแลรับผิดชอบตัวเองให้มากที่สุด ถ้าหลีกเลี่ยงได้ ก็ขอเสนอให้หลีกเลี่ยงไปก่อนในช่วงนี้ เพื่อความปลอดภัย ห่างไกลจากโควิด-19 ระลอก 3

ส่วนงานวิ่ง งานปั่นต่างๆ แม้ยังจัดแข่งขันได้ แต่ก็ควรต้องระมัดระวังให้ดี พิจารณาให้ถี่ถ้วน ดูตามความเหมาะสม ตามพื้นที่จัดงาน และสถานการณ์ล่าสุดว่าเป็นอย่างไร ก่อนตัดสินใจสมัครเข้าร่วมฝากไว้ด้วยความหวังดี

จังหวัดกระบี่ และมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตกระบี่ จัด Krabi Adventure Run 2021 วันที่ 18 ก.ค. ที่หาดนพรัตน์ธารา อ่าวนาง จังหวัดกระบี่ สนใจสมัครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.race.thai.run , www.krabiadventure.com  และเพจเฟซบุ๊ก @krabiadventure

ฝ่ายจัด Hua Hin Women’s Half Marathon ดีเดย์กำหนดจัดงานวันที่ 15 ส.ค. ที่อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ด้วยมาตรการจัดงานแบบ New Normal เพื่อความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคน สนใจสมัครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.runlah.com  และเพจเฟซบุ๊ก Hua Hin Women’s Half Marathon

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิ่งรอบโลก ปั่นทั่วไทยฟ้าคำรามเวอร์ชวลรันมหาวิทยาลัยมหิดลทุนการศึกษางานวิ่งปั่นจักรยาน

คุณอาจสนใจข่าวนี้