หน้าแรกแกลเลอรี่

"หมู ปากน้ำ" นักสนุกเกอร์ชื่อดัง ติดโควิด-19 ถอนตัวศึกชิงแชมป์โลกแล้ว

"หมู ปากน้ำ" นักสนุกเกอร์ชื่อดัง ติดโควิด-19 ถอนตัวศึกชิงแชมป์โลกแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์

8 เม.ย. 2564 18:20 น.

"หมู ปากน้ำ" นพพล แสงคำ ติดโควิด-19 ขณะอยู่ที่ประเทศอังกฤษ ส่งผลให้ต้องถอนตัวจากศึกสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก ระหว่างวันที่ 17 เม.ย. - 3 พ.ค. 64 นี้ ที่ครูซิเบิล เธียเตอร์ ประเทศอังกฤษ

นับเป็นข่าวร้ายของแฟนกีฬาชาวไทย เมื่อ "หมู ปากน้ำ" นพพล แสงคำ ที่ปัจจุบันอยู่ที่ประเทศอังกฤษ เพื่อเตรียมตัวเข้าแข่งขันสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก2021 ที่ครูซิเบิล เธียเตอร์ เมืองเชฟฟิลด์ ประเทศอังกฤษ มีผลการตรวจโควิด-19 เป็นบวก ส่งผลให้เขาต้องเข้ารับการกักตัวเป็นเวลา 10 วัน และต้องถอนตัวจากการแข่งขันทันที

ข่าวแนะนำ

"หมู ปากน้ำ" ได้เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊กว่า "ผมตรวจพบเชื้อว่าผม “เป็นโควิด-19” ที่ประเทศอังกฤษ ....ผลตรวจออกแบบ100% แล้วครับ จึงทำให้ผมต้องถอนตัวจากการ”แข่งขันชิงแชมป์โลก”ในปีนี้อย่างแน่นอนแล้วครับ

ผมจึงจะมาขอขอบพระคุณผู้สนับสนุนหลักในปีนี้ Hi-end Snooker Club และผู้ร่วมสนับสนุนในปีนี้คือ TonPraram3cue ที่ได้สนับสนุนผมในฤดูกาลกาลนี้ อย่างดีมาก วันนี้ผมยอมรับว่าผิดหวังพอสมควรแต่ผมจะเก็บทุกความรู้สึกและบทเรียนในวันนี้ก้าวเดินและพัฒนาตัวเองต่อไปครับ
สุดท้ายและท้ายสุดขอบพระคุณแฟนคลับทุกท่านที่ติดตามและคอยให้กำลังใจผมตลอดมาครับ ....#ชีวิตยังคงสวยงาม #ชีวิตยังมีพรุ่งนี้เสมอ"

จากการถอนตัวครั้งนี้ ส่งผลให้เหลือนักสอยคิวไทยแค่ 2 คนเท่านั้นในศึกสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก คือ "เอฟ นครนายก" เทพไชยา อุ่นหนู  และ "ซันนี่ อาร์แบค" อรรคนิธิ์ ส่งเสริมสวัสดิ์ ที่จะมีโปรแกรมลงเล่นในรอบคัดเลือก

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

หมูปากน้ำนพพล แสงคำติดโควิด-19ครูซิเบิล เธียเตอร์สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้