หน้าแรกแกลเลอรี่

ศึกวัดความแกร่งกลับมาอีกครั้งกับการแข่งขันไตรกีฬานาวีเฉลิมพระเกียรติ ซีซัน 3

ศึกวัดความแกร่งกลับมาอีกครั้งกับการแข่งขันไตรกีฬานาวีเฉลิมพระเกียรติ ซีซัน 3

ฟ้าคำราม

3 เม.ย. 2564 05:01 น.

กลับมาอีกครั้งกับศึกวัดความแกร่ง ก้าวสู่ การแข่งขันไตรกีฬาสุดยิ่งใหญ่ ไตรกีฬานาวีเฉลิมพระเกียรติ ซีซัน 3 เหลียวหลังแลหน้า รวมพลคนกล้า ฝ่าสองมหานที สนามที่ 2 เทิดไท้มหาวีระราชันย์ กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 24 เม.ย.นี้ ที่แหลมงอบ จังหวัดตราด โดย กองเรือยุทธการ และ ทัพเรือ ภาคที่ 1 รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน

รายการดังกล่าวเปิดรับสมัครแล้วใน 4 ประเภท ไตรกีฬาระยะกึ่งทางไกล (Half Warrior) ไตรกีฬาระยะมาตรฐาน (Olympic Distance) ไตรกีฬาระยะสั้น (Sprint Distance) และทวิกีฬา (Duathlon) ที่เว็บไซต์ https://triathlon.navy.mi.th/trat/index.php

อีกงานวิ่งที่ห้ามพลาด จันทบุรีซีนิค ฮาล์ฟมาราธอน 2021 ครั้งที่ 5 สนามวิ่งมาตรฐานระดับโลก บนเส้นทาง Scenic Route ดีเดย์จัดขึ้นวันที่ 13 มิ.ย. ที่หาดคุ้งวิมาน จังหวัดจันทบุรี สนใจสมัครได้เลยทันทีที่เว็บไซต์ https://race.thai.run/cshm2021 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ http://www.scenicmarathon.com และเพจเฟซบุ๊ก Scenic Marathon

HAADTHIP FAN RUN หาดทิพย์ แฟนรัน 2021 ยืนยัน จัดงานวันที่ 19 มิ.ย. ที่ชายหาดสมิหลา จังหวัดสงขลา นักวิ่ง สายบุญ จะเป็นคู่รัก คู่ซี้ คู่พ่อแม่ หรือคู่ไหนๆ เตรียมตัวให้พร้อม และสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่เว็บไซต์ https://race.thai.run/haadthipfanrun2021 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เพจเฟซบุ๊ก HaadThip Fan Run

งานนี้ผู้จัดระบุด้วยว่า รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย จะนำไปจัดซื้อ เครื่องติดตามการทำงานของหัวใจและหลอดเลือดแบบรวมศูนย์ มูลค่า 1 ล้านบาท มอบให้กับ ศูนย์รังสีรักษาฯ โรงพยาบาลหาดใหญ่-นาหม่อมนักวิ่งใจบุญ ต้องการบริจาคเพิ่มเติมในส่วนนี้ สามารถทำได้ที่บัญชีธนาคารกรุงไทย : สาขาปุณณกัณฑ์ ม.อ.หาดใหญ่ เลขที่ 879-0-37816-4 ชื่อบัญชี เงินบริจาคเพื่อจัดซื้อเครื่องติดตามการทำงานของหัวใจและหลอดเลือดแบบรวมศูนย์ ให้กับศูนย์รังสีรักษาฯ โรงพยาบาลหาดใหญ่-นาหม่อม

Bangkok Airways Boutique series 2021 ได้เวลาคัมแบ็ก โดยในปีนี้จัด 6 สนามเช่นเดิม ประเดิมสนามแรก วันที่ 13 มิ.ย. ที่สมุย สนใจสมัครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจเฟซบุ๊ก BangkokAirways.Run/ และ Unique Running

ฟ้าคำราม
trkeelanews@gmail.com 

วิดีโอแนะนำ

ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้
08:04

ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง