หน้าแรกแกลเลอรี่

วงการวิ่งปั่นป่วนเพราะโควิด-19 ทำหลายงานวิ่งเลื่อนแล้วเลื่อนอีก

วงการวิ่งปั่นป่วนเพราะโควิด-19 ทำหลายงานวิ่งเลื่อนแล้วเลื่อนอีก

ฟ้าคำราม

2 ม.ค. 2564 05:01 น.

@ โควิด-19 ทำเอาวงการวิ่งปั่นป่วนอีกรอบ หลายงานขอเลื่อน บางงาน ก็ยกเลิกไปก็มี โดยที่เลื่อนไปแล้วมี เดินวิ่ง โต้ลมหนาวเขาน้ำโจนครั้งที่ 2 เลื่อนไปเป็นวันที่ 10 ม.ค. 2564, วิ่ง Surat Night Run 2020 เลื่อนเป็นวันที่ 3 เม.ย., เดินวิ่ง 25 ปี เวียง-หนองล่อง มินิมาราธอน 2020 เลื่อน เป็นวันที่ 6 ก.พ., วิ่งเทรล ภูกระดึง RUN TO TRAIL 2021 เลื่อนเป็นวันที่ 16 ต.ค.,วิ่ง TENMEE10K Pride of SURIN 2021 เลื่อนไปไม่มีกำหนด

@ ผ่านไปอย่างยากลำบากในปีเก่า ส่วนปีใหม่ก็คงต้องสู้กันต่อไป โควิด–19 ระบาดระลอกนี้ไม่ธรรมดา คงต้องใช้เวลาอีกระยะในการควบคุม ย้ำเตือนอีกครั้ง การ์ดต้องมั่น ตกไม่ได้ สวมหน้ากากอนามัย หรือผ้า ล้างมือบ่อยๆ ยามที่ต้องใช้ชีวิตประจำวันนอกบ้าน พร้อมๆกับการรักษาระยะห่าง รับผิดชอบตัวเองให้ดีที่สุด แล้วเราจะผ่านไปด้วยกัน สวัสดี ขอให้นักวิ่งนักปั่นทุกท่านโชคดี ในปี 2564

@ สำหรับนักวิ่งที่ยังลังเล จะออกไปซ้อมตามสวนสาธารณะ หรือจะออกไปวิ่งตามงานที่ยังจัดได้ดีหรือไม่ ก็ต้องบอกว่า ต้องแล้วแต่พื้นที่ ต้องพิจารณาตามความเหมาะสม ถ้าดูแล้วสุ่มเสี่ยง เลี่ยงได้เลี่ยงไว้ก่อน เป็นดีที่สุด สุขภาพสำคัญก็จริง แต่เจ้าไวรัสวายร้ายตัวนี้ก็อันตรายไม่เบา จากสุขภาพจะดี ถ้าติดขึ้นมา อาจกลายเป็นย่ำแย่กว่าเดิมก็ได้

@ อีกทางเลือก จะใช้บริการงานวิ่งในระบบเวอร์ชวล ก็เป็นทางออกที่ดีของคนแรงเยอะ อยากใช้พลัง วิ่งแบบนี้ปลอดภัย และสะดวก ไม่ต้องไปอยู่ในพื้นที่เสี่ยงใดๆ

@ ส่วนที่ยกเลิก มีวิ่งเทรล Trail Savannah Thailand 2020, วิ่ง Pasak Run for Love 2021, วิ่ง PIG RUN BURIRAM, วิ่ง Kusawd Walk And Run Minimarathon ครั้งที่ 2 และเชื่อว่า หากสถานการณ์ยังไม่คลี่คลาย จะมีการเลื่อน และยกเลิกตามมาอีกเพียบ นักวิ่งต้องติดตามกันอย่างใกล้ชิด

วิดีโอแนะนำ

"บิว ภูริพล" คว้าทอง วิ่ง 200 ม. ชาย ซีเกมส์
04:17

"บิว ภูริพล" คว้าทอง วิ่ง 200 ม. ชาย ซีเกมส์