หน้าแรกแกลเลอรี่

ส่งกำลังใจให้ “ตูน บอดี้สแลม” ที่มีอาการหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทให้หายเร็วๆ

ส่งกำลังใจให้ “ตูน บอดี้สแลม” ที่มีอาการหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทให้หายเร็วๆ

จ๊อกกิ้งบอย

20 ธ.ค. 2563 05:01 น.

สุขภาพดีไม่มีขาย อยากได้ต้องออก กำลังเปิดหัวด้วยการส่งกำลังใจให้ “ตูน บอดี้สแลม” อาทิวราห์ คงมาลัย ซุป’ตาร์ขาร็อก ขวัญใจชาวปอดเหล็ก ที่ล้มหมอนนอนเสื่อด้วยอาการหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ที่คาดว่ามีต้นตอมาจากการเจ็บเรื้อรังเมื่อครั้งสร้างประวัติศาสตร์วิ่งในโครงการ ‘ก้าวคนละก้าว’ จากเบตงถึงแม่สาย

โดยขณะนี้นักร้องชื่อดังนอนพักรักษาตัวอยู่ที่ รพ.พระมงกุฎฯ ท่ามกลางกำลังใจเปี่ยมล้นจากพี่น้อง ประชาชนทั่วประเทศ ซึ่งพากันอวยพรให้ “พี่ตูน” หายเร็วๆจะได้กลับไปสนุกสนานกับการวิ่งที่ตัวเองรักได้เหมือนเดิม ที่สำคัญมีภรรยาคนสวย “น้องก้อย-รัชวิน”คอยเฝ้าดูแลอยู่ไม่ห่าง เชื่อว่าเจ้าตัวคงดีวันดีคืนและหายเป็นปลิดทิ้งในไม่ช้านี้แน่นอน

ข่าวแนะนำ

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่...ยังไม่ทันไร งานวิ่ง “Haier 10 K Thailand Open 2020” ก็มีอันเป็นหมันไปซะแล้ว เพราะงานที่กำหนดจัดกัน ในวันอาทิตย์นี้ (20 ธ.ค.) ที่พิพิธภัณฑ์การเกษตรเฉลิมพระเกียรติในหลวงฯ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ต้อง ประกาศเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด เพราะสถานการณ์ โควิด-19 + ฝุ่น PM 2.5 มันเริ่มกลับมาอาละวาดให้หวาดระแวงกันอีกครั้ง

โดยผู้ที่ต้องการเงินค่าสมัครคืน สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร และหลักเกณฑ์ต่างๆได้ทาง เฟซบุ๊กแฟนเพจ Haier 10 K Thai land Open 2020 ซึ่งทางผู้จัดงานจะดำเนินการคืนเงินค่าสมัครให้กับทุกท่าน และต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย a ควันหลงจากงาน “ยูเมะพลัส บางกอก มิดไนท์ มาราธอน 2020” การแข่งขันวิ่งมาราธอนกลางคืนมาตรฐานระดับโลกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ที่ผ่านพ้นไปเมื่อเสาร์ที่แล้ว

ที่สนามหลวง ซึ่งปีนี้มีชิงชัยเฉพาะฮาล์ฟมาราธอนกับ มินิมาราธอน ผลปรากฏว่าปอดเหล็กคู่แฝด “บิ๊ก” ณัฐวุฒิ กับ “เบล” ณัฐวัฒน์ อินนุ่ม ผงาดซิวแชมป์ 21.1 กม. และ 10 กม. ประเภทโอเวอร์ออล มาครองได้อย่างยอดเยี่ยม a ขณะที่ฮาล์ฟมาราธอนหญิง ผู้ที่เข้าเส้นชัยเป็นคนแรก คือ “สายฝน” ณัฐธยาน์ ธนรณวัฒน์ นักวิ่งจอมเก๋าทีมชาติไทย ที่คว้าถ้วยชนะเลิศไปได้ตามคาด โดยเฉือนชนะอันดับ 2 ปิยะนุช สุขชาติ ไปได้แค่เสี้ยวนาที

ส่วน “โคราชฮาล์ฟมาราธอนลอยฟ้า 2020” ที่ลำตะคอง ปอดเหล็กเคนยา Julius Kiptum Mutai คว้าแชมป์ประเภทนานาชาติ ส่วนแชมป์ชาวไทยตกเป็นของอดีตจอมอึดทีมชาติ สุทัศน์ กัลยาณกิตติ

ญี่ปุ่นวางแผนเริ่ม วิ่งคบเพลิง “โอลิมปิก โตเกียว 2020” อีกครั้ง ในวันที่ 25 มี.ค.ปีหน้า ที่ศูนย์ฝึกฟุตบอล เจวิลเลจ ซึ่งคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วม 10,000 คน ภายใต้มาตรการป้องกันโควิดอย่างเคร่งครัด และจะมีการ นับถอยหลัง 100 วันก่อนเริ่มโตเกียวเกมส์ กันที่โตเกียว สกายทรี ด้วย

จ๊อกกิ้งบอย
joggingboy_be@yahoo.com 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิ่งรอบโลก ปั่นทั่วไทยจ๊อกกิ้งบอยตูน บอดี้สแลมก้าวคนละก้าวงานวิ่งฮาล์ฟมาราธอนมินิมาราธอน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้