หน้าแรกแกลเลอรี่

ปอดเหล็กทั่วไทยร่วมวิ่ง PEA แฮปปี้รัน มินิมาราธอน 2020

ปอดเหล็กทั่วไทยร่วมวิ่ง PEA แฮปปี้รัน มินิมาราธอน 2020

ไทยรัฐออนไลน์

2 ธ.ค. 2563 06:13 น.

ปอดเหล็กทั่วไทยร่วมงาน PEA HAPPY RUN MINI MARATHON 2020 อย่างคึกคัก เนื่องในโอกาสสถาปนา การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ครบรอบ 60 ปี

วันที่ 2 ธ.ค.63 การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) ได้จัดกิจกรรม PEA HAPPY RUN MINI MARATHON 2020 ที่สะพานมหาเจษฎาบดินทรานุสรณ์ อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี โดยมีรูปแบบการวิ่งแบบวิถีใหม่ (New Normal Running) จัดขึ้นภายใต้นโยบายการป้องกันความปลอดภัย จากไวรัสโควิด-19 

นายสมพงษ์ ปรีเปรม ผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค กล่าวว่า “PEA ได้จัดกิจกรรมวิ่งและเดินเพื่อสุขภาพมาอย่างต่อเนื่อง โดยครั้งนี้เป็นครั้งที่ 11 โดยได้ให้ความสำคัญกับการสร้างความสุขและความสนุกในรูปแบบการวิ่งแบบวิถีใหม่ และยังมีความพิเศษตรงที่นักวิ่งทุกท่านได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโอกาสการสถาปนา PEA ครบรอบ 60 ปี และได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย จำนวนเงินทั้งสิ้น 860,000 บาท ให้แก่สถาบันบำราศนราดูร เราขอขอบคุณนักวิ่งทุกท่านที่ให้การสนับสนุนกิจกรรม PEA HAPPY RUN MINI MARATHON 2020 และหวังเป็นอย่างยิ่งว่านักวิ่งทุกท่านจะให้การสนับสนุนและเข้าร่วมกิจกรรมจาก PEA อีกในโอกาสต่อไป”

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุขของนักวิ่งที่เข้าร่วมแข่งขันวิ่งมาราธอนบนสะพานมหาเจษฎาบดินทรานุสรณ์ ซึ่งถือเป็นเส้นทางที่สวยที่สุดของจังหวัดนนทบุรี พร้อมได้ 5 นักแสดงฝีเท้าดีอย่าง โต๋–ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร, จอย-ชลธิชา นวมสุคนธ์, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น และ น้ำมนต์-กฤตนัย อาสาฬห์ประกิต เข้าร่วมวิ่งในระยะ 5 กิโลเมตร และ เดียร์ - ลิลลี แม็คกราธ เข้าร่วมวิ่งในระยะ 10.7 กิโลเมตร

นอกจากนี้ยังได้รับความร่วมมือ จากนักวิ่งจิตอาสาจาก PEA ที่ลงสมัครในนาม Plogging Runner โดยทุกคนได้วิ่งไปและช่วยเก็บขยะตามทางไปด้วย ทำให้การวิ่งแบบเดิมๆ สนุกมากยิ่งขึ้น

ติดตามภาพบรรยากาศงานวิ่ง PEA HAPPY RUN MINI MARATHON 2020 ได้ที่เฟซบุ๊ก peahappyrun 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิ่งมาราธอนการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคกฟภ.มินิมาราธอนสมพงษ์ ปรีเปรมข่าวกีฬา

คุณอาจสนใจข่าวนี้