หน้าแรกแกลเลอรี่

วิ่งแตะขอบฟ้า ท้าแรงโน้มถ่วง นับถอยหลังสู่วันแข่งจริง

วิ่งแตะขอบฟ้า ท้าแรงโน้มถ่วง นับถอยหลังสู่วันแข่งจริง

จ๊อกกิ้งบอย

1 พ.ย. 2563 05:01 น.

สุขภาพดี ไม่มีขาย อยากได้ ต้องออกกำลัง

สมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย เตรียมระเบิด ศึกบีเอ็มเอ็กซ์ ชิงแชมป์ประเทศไทย ชิงถ้วย พระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จ พระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2563 สนามที่ 5 ซึ่งจะเป็นสนามสุดท้าย ระหว่าง 7–8 พ.ย.นี้ ที่สนามบีเอ็มเอ็กซ์เขาขยาย อ.เมือง จ.ชัยนาท

นักปั่นที่ได้แชมป์ในรุ่นประชาชนชาย และประชาชนหญิง จะได้สิทธิ์สวมเสื้อที่มีสัญลักษณ์ลายธงชาติไทย ปรากฏอยู่ที่แขนด้านซ้าย ซึ่งหมายถึง ตำแหน่ง แชมป์ประเทศไทย ในการลงชิงชัยบีเอ็มเอ็กซ์ นานาชาติที่อยู่ในปฏิทินของ “ยูซีไอ” ทุกรายการ (ยกเว้นรายการชิงแชมป์โลก หรือเวิลด์ แชมเปียนชิป) ในฤดูกาล 2021

โดยจะถ่ายทอดสดทางเฟซบุ๊กไลฟ์ Thaicycling Association ทั้งสองวัน ผู้ที่สนใจ สามารถสมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้จนถึงวันที่ 5 พ.ย. ก่อนเวลา 12.00 น. (ไม่รับสมัครหน้างาน) ที่เว็บไซต์ของสมาคมกีฬาจักรยานฯ www.thaicycling.or.th หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร.0–2719– 3340–2

แถลงข่าวกันไปแล้ว สำหรับงานวิ่งมาราธอนแนวตั้ง “ปตท.ใบหยก รันอัพ อินเตอร์เนชั่นแนล 2020” ปีที่ 12 วิ่งแตะขอบฟ้า ท้าแรงโน้มถ่วง ที่นับถอยหลังสู่วันแข่งจริงใน วันอาทิตย์ที่ 8 พ.ย.นี้ โดย “เสี่ยแดง” พันธ์เลิศ ใบหยก ประธาน กลุ่มโรงแรมใบหยก ในฐานะเจ้าของพื้นที่ การันตีงานนี้ ปลอดโควิด 100 เปอร์เซ็นต์ เพราะเตรียมจัดงานด้วยมาตรฐานความปลอดภัย New Normal เต็มรูปแบบ มีการลงทะเบียนแพลตฟอร์มสปิริตและไทยชนะ รวมทั้งเพิ่มการฉีดพ่นทำลายเชื้อก่อนการแข่งขันทุกจุด

นักวิ่งท่านใดต้องการพิสูจน์ความอึด “ครั้งหนึ่งในชีวิต” วิ่งพิชิตตึกใบหยก สมัครออนไลน์ ได้ที่ thaimaster.me/s/baiyoke2020 รับจำนวนจำกัด 500 คนเท่านั้น (กรณีที่ยอดสมัคร เต็มจำนวน ปิดรับสมัครทันที) ไม่รับสมัครหน้างาน ผู้สมัครจะได้รับเสื้อ เบอร์วิ่ง อาหารจากโรงแรม ใบหยก สกาย และเมื่อเข้าเส้นชัยภายในเวลาที่ กำหนด จะได้รับเหรียญที่ระลึกและใบประกาศนียบัตรแห่งความภาคภูมิใจ

ข่าวเศร้า!! วงการวิ่ง เพื่อสุขภาพเมืองไทย “แจ็ค แองเจิล” แชมป์วิ่ง ในตำนานริเวอร์แควฮาล์ฟมาราธอนคนแรก และผู้เขียนหนังสือ “วิ่งในไทย” อันโด่งดังเสียชีวิตลงอย่างสงบด้วยวัย 90 กว่าปี นับเป็นความสูญเสียบุคลากร คนสำคัญในวงการวิ่งถนนบ้านเราอีกครั้งนึง ซึ่งบอส สงคราม ไกรสนธิ์ และเพื่อนพ้องในวงการไปร่วม ไว้อาลัย แสดงความเสียใจกับ ป้าระย้าทิพย์ แองเจิล คู่ชีวิต เมื่อวันก่อน ที่โบสถ์ รพ.มิชชั่น 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิ่งรอบโลก-ปั่นทั่วไทยจ๊อกกิ้งบอยแจ็ค แองเจิลสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทยยูซีไองานวิ่งนักวิ่ง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้