ไลฟ์สไตล์
100 year

หัวหน้าค่ายมวยดัง บินตรงจากภูเก็ตติวเข้ม "วรวุฒิ" ก่อนบู๊ "เดชไชยา"

ไทยรัฐออนไลน์26 ต.ค. 2563 12:30 น.
SHARE

หัวหน้าคณะค่ายมวยเอ็มยูเด็น เตรียมบินตรงจากภูเก็ต ดูแลการฟิตซ้อมของ "วรวุฒิ" ด้วยตัวเอง หวังนักชกในสังกัดคว้าชัยชนะเหนือ "เดชไชยา เพชรยินดีอะคาเดมี่" ในศึกมวย กกท. นัดใหญ่ วันที่ 7 พ.ย.นี้

วันที่ 26 ต.ค. 63 ความเคลื่อนไหวศึกทวงบัลลังก์ ศักดิ์ศรีกีฬา "มวยไทย" รายการ "SAT Hero Series Muaythai" สืบสานตำนาน วีรบุรุษไทย จัดโดย การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ระดมยอดมวยไทยชื่อดัง 7 คู่ ต่างค่าย ต่างเวที ดวลกันสุดมันส์ พร้อมบูธนิทรรศการ บูธจำหน่ายและแสดงสินค้า กิจกรรมเอาใจแฟนหมัดมวยมากมาย วันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายนนี้ ที่เวทีมวยเวิลด์ สยาม สเตเดี้ยม จัดงานในรูปแบบ New Normal จำกัดจำนวนผู้เข้าชมตามประกาศของศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด-19 (ศบค.) แฟนมวยเข้าชมฟรี มีบัตรแจกหน้างาน มวยอีกคู่ที่ได้รับความสนใจได้แก่ การพบกันในรุ่นเฟเธอร์เวต "วรวุฒิ เอ็มยูเด็น" เจอกับ "เดชไชยา เพชรยินดีอะคาเดมี่" พิกัด 125 ปอนด์

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด "บังหยาน" ยงยุทธ เอ็มยูเด็น หัวหน้าคณะค่ายมวยเอ็มยูเด็น เปิดเผยว่า "การเตรียมตัวของวรวุฒิครั้งนี้ เด็กมีความมุ่งมั่นตั้งใจมาก โดยก่อนหน้านี้หยุดไปนาน หนนี้กลับมามีการฟิตซ้อมที่ดีมาก ในส่วนของอาวุธนั้น วรวุฒิเตรียมไปสู้ทุกอย่าง ไม่ได้มีแค่เข่าอย่างเดียว ซึ่งการเจอกับเดชไชยาที่เป็นนักมวยอยู่ค่ายใหญ่ การซ้อมมีมาตรฐาน ตนเองยิ่งกำชับให้วรวุฒิซ้อมให้หนักมากขึ้น ส่วนตัวก็ได้ถามความมั่นใจกับวรวุฒิแล้ว ซึ่งนักชกในการดูแลมีความมั่นใจมากว่าไฟต์นี้จะเอาชนะได้อย่างแน่นอน ประกอบกับ ตั้งแต่วันที่ 27 พ.ย.นี้เป็นต้นไป ตนเองจะบินตรงจาก จ.ภูเก็ต ไปคุมเข้มนักมวยฝึกซ้อมที่ค่ายเอ็มยูเด็น เขตงามวงศ์วาน ด้วยตัวเอง"

ทางด้าน "ฮอต" พีรภัทร ศิริเรือง ตัวแทนจาก เพชรยินดีอะคาเดมี่ เปิดเผยว่า "การฟิตซ้อมของเดชไชยาไฟต์นี้ถือว่าซ้อมตามระบบเหมือนที่เคยผ่านมา แต่ไฟต์นี้จะเป็นการพิสูจน์ด้วยว่าเดชไชยาจะมีชื่อเสียงอยู่ในระดับเดียวกับ บุญหลง นักชกเพื่อนร่วมค่ายหรือไม่ เพราะเดชไชยาถือว่าเป็นมวยที่มีความครบเครื่องมีทั้งวงนอกวงใน ในส่วนของการฟิตซ้อมต้องฝากถึงแฟนมวยไม่ต้องเป็นห่วง เพียงแค่สถานการณ์ในการชกบนเวทีนั้น ขึ้นอยู่ที่ตัวนักมวยจะมีทัศนคติอย่างไร และจะเลือกชกแบบไหนที่เอาชนะคู่ต่อสู้ให้ได้เท่านั้นเอง"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มวยข่าวมวยการกีฬาแห่งประเทศไทยกกท.โควิด-19ข่าวกีฬาเพชรยินดีอะคาเดมี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18:14 น.