หน้าแรกแกลเลอรี่

ช่อง 7 HD ชวนคนไทยใส่ใจสุขภาพ ออกกำลังกายฟิตแอนด์เฟิร์มวิถีใหม่ด้วยกัน

ช่อง 7 HD ชวนคนไทยใส่ใจสุขภาพ ออกกำลังกายฟิตแอนด์เฟิร์มวิถีใหม่ด้วยกัน

ฟ้าคำราม

24 ต.ค. 2563 05:01 น.

หลังจากจบโครงการ วิ่งหายเจ็บใจ เพื่อ โรงพยาบาลท่าสองยาง จังหวัดตากไปแล้ว ผู้จัดงานระบุว่า ได้ทราบข่าวทาง โรงพยาบาลอุ้มผาง ก็มีความลำบาก ที่จะต้องใช้งบประมาณและอุปกรณ์ทางการแพทย์จำนวนมากไม่แพ้กัน จึงได้จัดวิ่ง Virtual Run วิ่งหายเจ็บใจ เพื่อมูลนิธิโรงพยาบาลอุ้มผาง เพื่อมนุษยธรรม นำเงินไปช่วยจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์สำหรับช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ โดยเปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้-30 ต.ค. ทาง Line วิ่งหายเจ็บใจ @whjj3(มี @) : http://nav.cx/5p4W0ej และส่งผลวิ่งได้ตั้งแต่วันนี้เช่นกัน ถึงวันที่ 30 พ.ย.

ช่อง 7 HD ชวนคนไทยใส่ใจสุขภาพ ออกกำลังกายฟิตแอนด์เฟิร์มวิถีใหม่ด้วยกันอีกครั้ง ในกิจกรรม เดิน-วิ่ง การกุศล 7HD Charity Virtual Run 2020 ร่วมออกวิ่งเพื่อสุขภาพ ในเทรนด์การวิ่งรูปแบบเวอร์ชวล รัน เลี่ยงผลกระทบโดยตรงจากปัญหาสิ่งแวดล้อม ฝุ่น PM 2.5และสถานการณ์โรคโควิด-19 และส่งต่อเพื่อส่วนรวม

รายได้จากค่าสมัครไม่หักค่าใช้จ่ายร่วมสมทบทุน กองทุนชัยพัฒนาสู้ภัยโควิด-19 (และโรคระบาดต่างๆ) พร้อมกิจกรรมพิเศษมากมาย สนใจสมัครวิ่งเวอร์ชวล รัน ในระยะ 15 กม., 35 กม. และ 70 กม. ได้ทางเว็บไซต์ www.ch7.com/7hdcharityvirtualrun2020 หรือลงทะเบียนได้ที่ www.runlah.com และเริ่มส่งผลวิ่งได้ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย.-30 ธ.ค. ก่อนจะประกาศผลการจับเวลา และรางวัลพิเศษ วันที่ 7 ม.ค.2564

วิ่งหรือว่ายได้ทุกที่ สุขภาพดีๆ ที่ใครๆก็ทำได้ ชมรมว่ายน้ำโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย จัด Virtual run with BCCSC 2020 โดยมี 3 ระยะให้เลือก ทั้ง55 กม. 105 กม. และ 168 กม. ซึ่งผู้เข้าร่วมสามารถส่งผลการวิ่งและว่ายได้ตั้งแต่วันที่ 1-30 พ.ย. สนใจสมัครได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ทางเว็บไซต์ www.runlah.com/events/bccsc20 และเพจเฟซบุ๊ก Bangkok Christian College Swimming Club 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิ่งรอบโลก ปั่นทั่วไทยฟ้าคำรามงานวิ่งดาราช่อง7วิ่งการกุศลVirtual runโรงพยาบาลท่าสองยาง

คุณอาจสนใจข่าวนี้