ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "พิเชษฐ์" รองพ่อเมืองภูเก็ต ชวนนักวิ่งเข้าร่วมเทศกาลวิ่งมาราธอนนานาชาติ

  ฟ้าคำราม17 ต.ค. 2563 05:01 น.
  SHARE

  แม้จะกลับมาจัดงานวิ่งกันได้แล้วแต่หลายรายการยังไม่ประมาท วางมาตรฐานการป้องกันโควิด-19 เข้มข้น ต้องขอชื่นชมไว้ในโอกาสนี้ และหนึ่งในนั้นเป็นเทศกาลวิ่งมาราธอนนานาชาติ “โพคารี่ สเวท ภูเก็ตธอน 2020” ที่จังหวัดภูเก็ต ร่วมกับ สสส. กกท. และโพคารี่ สเวท เตรียมจัดขึ้นวันที่ 14-15 พ.ย.นี้ ที่จังหวัดภูเก็ต ซึ่งเน้นความปลอดภัยเป็นสำคัญ ลดจำนวนผู้เข้าร่วมจาก 12,000 คน ให้เหลือ 4,000 คน เพื่อให้มีระยะห่างมากขึ้น

  พิเชษฐ์ ปาณะพงศ์ รองพ่อเมืองภูเก็ต เชิญชวนนักวิ่งทั่วประเทศร่วมแข่งขัน ซึ่งจังหวัดต้องการสร้างความมั่นใจให้กับทุกคนที่จะเข้ามาบนเกาะภูเก็ต สนใจร่วมวิ่งระยะ 42 กม. 21.1 กม. 10 กม. และ 5 กม. ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่เพจเฟซบุ๊ก Phukethon

  ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี TOSHIBA RUN สนาม 5 เดิน-วิ่ง การกุศล “ขนอม-สิชล คนเมืองคอน” ฉลองครบรอบ 51 ปี นำสิ่งที่ดีสู่ชีวิต ซึ่งจัดโดย โตชิบา ที่ถนนเลียบชายทะเลเขาพลายดำ อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช นอกจากนักวิ่งที่มาร่วมกว่า 2,000 คน จะได้สุขภาพ ยังได้ช่วยสังคม เพราะรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย ฝ่ายจัดมอบให้ โรงพยาบาลมหาราช จังหวัดนครศรีธรรมราช ทันที

  ชมรมท้องถิ่นท้องที่สามัคคีอำเภอบ้านค่าย จัดวิ่ง BK ROAD RUN OF DREAM MINIMARATHON 2020 วันที่ 6 ธ.ค. ที่ตำบลซากบก อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง สนใจร่วมวิ่ง เพื่อนำรายได้ทั้งหมดสนับสนุน โรงพยาบาลบ้านค่าย ติดตามรายละเอียดและสมัครได้ที่เว็บไซต์ www.runlah.com/events/bkrr20 หรือเพจเฟซบุ๊ก BK ROAD 2020

  “สิงห์ เมาเท่นไบค์ ไทยแลนด์ โอเพ่น 2020” การ์ดไม่ตกเช่นกัน การควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสอันตราย ยังอยู่ในมาตรฐาน หลังผ่านสนาม 2 ที่โครงการอ่างเก็บน้ำห้วยยาง จังหวัดสระแก้ว สนามต่อไปปั่นกันวันที่ 29 พ.ย. ที่สนามวนพุทธอุทยานเขาอีโต้ จังหวัดปราจีนบุรี สอบถามรายละเอียดได้ที่ นิพนธ์ สุขประสาท โทร. 08-6090-4945 และติดตามข่าวสารได้ทางเพจเฟซบุ๊ก SinghaMountainBike

  ฟ้าคำราม
  trkeelanews@gmail.com

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วิ่งรอบโลก-ปั่นทั่วไทยฟ้าคำรามพิเชษฐ์ ปาณะพงศ์วิ่งมาราธอนนานาชาติภูเก็ตบ้านค่าย ระยองโรงพยาบาลบ้านค่าย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 09:54 น.