หน้าแรกแกลเลอรี่

"อัลตร้า เทรล ไทยแลนด์" พัทลุง ผลตอบรับดี "พิพัฒน์" จัดต่อที่เชียงใหม่

"อัลตร้า เทรล ไทยแลนด์" พัทลุง ผลตอบรับดี "พิพัฒน์" จัดต่อที่เชียงใหม่

ฟ้าคำราม

3 ต.ค. 2563 05:01 น.

วงการวิ่งกลับมาคึกคักขึ้นตามลำดับแล้ว หลังจากต้องหลีกทางให้โควิด-19 อยู่นาน แต่อย่างไรก็ตาม ยังต้องระมัดระวัง การ์ดยังตกไม่ได้ เพราะไวรัสอันตรายพร้อมที่จะกลับมาเล่นงานเราทุกคนได้ตลอดเวลา

“อัลตร้า เทรล ไทยแลนด์ ซีรีย์ 1 พัทลุง” ผลตอบรับออกมาดี พิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีกีฬา ขอใช้รายการนี้เป็นต้นแบบการเตรียมความพร้อม และเรียกความเชื่อมั่นแก่นักท่องเที่ยว สนับสนุนการฟื้นฟูเศรษฐกิจไทยหลังได้รับผลกระทบจากปัญหาโควิด-19 โดยรายการต่อไปจะเป็นคิวของ อัลตร้า เทรล ไทยแลนด์ วันที่ 30 ต.ค.-1 พ.ย.นี้ ที่ดอยอินทนนท์ จังหวัดเชียงใหม่ รอติดตามกันได้

Red Cap Organizer ผู้นำด้านการจัดงานวิ่ง เตรียมสร้างปรากฏการณ์ให้วงการนักวิ่งสั่นสะเทือนกับการแข่งขันวิ่งเวอร์ชวล รัน รูปแบบใหม่ ที่พร้อมให้เหล่านักวิ่งท้าทายลิมิตพิชิตความเร็วของตนเอง เพื่อบันทึกสถิติที่ดีที่สุดของคุณในปี 2020 ให้โลกรู้กับการแข่งขัน “10K VR THAILAND CHAM-PIONSHIP 2020” ชิงเงินและของรางวัลรวมมูลค่า 2,150,000 บาท

สนใจสมัครได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 18 ต.ค. ทาง www.10kvrthailand.com และส่งผลวิ่งได้ 2 รอบ รอบแรกวันที่ 25 ต.ค.-1 พ.ย. และอีกรอบ วันที่ 15-22 พ.ย. และคัดเลือก 10 ลำดับสถิติ ของแต่ละรุ่นการแข่งขันเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศวันที่ 12-13 ธ.ค.

ครบรอบ 60 ปี การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จัดวิ่ง PEA HAPPY RUN MINI MARATHON 2020 วันที่ 29 พ.ย. ที่สะพานมหาเจษฎาบดินทรานุสรณ์ รายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้ สถาบันบำราศนราดูร สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่ www.runlah.com/events/peahr20 หรือเพจเฟซบุ๊ก PEA HAPPY RUN MINI MARATHON 2020

สัมผัสเสน่ห์เมืองรอง BACK TO RACE 2020 UTHAITHANI จัดวันที่ 6 ธ.ค. ที่สวนน้ำเฉลิมพระเกียรติบึงพระ ชนก จังหวัดอุทัยธานี สนใจติดตามรายละเอียดและสมัครได้ที่ www.runlah.com/events/btr20 หรือเพจเฟซบุ๊ก Are You En

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิ่งรอบโลก-ปั่นทั่วไทยฟ้าคำราม

คุณอาจสนใจข่าวนี้