หน้าแรกแกลเลอรี่

"เอฟ นครนายก" เปิดใจหลังแพ้ รอนนี ตกรอบสนุกเกอร์โลก

"เอฟ นครนายก" เปิดใจหลังแพ้ รอนนี ตกรอบสนุกเกอร์โลก

ไทยรัฐออนไลน์

4 ส.ค. 2563 07:00 น.

"เอฟ นครนายก" หรือ เทพไชยา อุ่นหนู นักสนุกเกอร์มือ 1 ของไทย เปิดใจหลังจากตกรอบแรก สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก 2020 ด้วยการแพ้ให้กับ รอนนี โอซุลลิแวน

หลังจากที่ "เอฟ นครนายก" หรือ เทพไชยา อุ่นหนู นักสอยคิวชาวไทย มือ 20 ของโลก ต้องหยุดเส้นทาง ไว้เพียงแค่รอบแรก ในศึกสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก 2020 ที่ครูซิเบิล เธียเตอร์ เมืองเชฟฟิลด์ ประเทศอังกฤษ ด้วยการแพ้ให้กับ รอนนี โอซุลลิแวน มือ 6 ของโลก และอดีตแชมป์โลก 5 สมัยจากอังกฤษ ไป 1-10 เฟรม ตกรอบไปอย่างน่าเสียดาย

โดยหลังการแข่งขัน "เอฟ นครนายก"ได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ Thepchaiya Un-Nooh ว่าแมตช์นี้ตัวเองนั้นรู้สึกตื่นเต้นและเกร็ง ในการเจอกับนักสนุ้กที่เป็นไอดอลของตัวเอง แต่ก็ถือว่าได้ประสบการณ์ในการเข้ามาแข่งขันครูซิเบิล เป็นปีที่ 3 พร้อมขอโทษและขอบคุณแฟนคลับที่ตามเชียร์และพบกันใหม่ในฤดูกาลหน้า

ข้อความในแฟนเพจ
เข้ามาแข่งที่ครูซิเบิล เป็นปีที่ 3 เจอ ผู้เล่นระดับสุดยอดของโลกทั้ง 3 ปี...

วันนี้แพ้ รอนนี่ นักสนุกเกอร์ไอดอลของผมเอง 10-1

... ยอมรับนะครับว่า เกร็งและตื่นเต้นมาก เพราะไม่เคยแข่งกับผู้เล่นระดับนี้ ในรายการแบบนี้ แต่ก็ได้ประสบการณ์อีกแบบนึงที่ไม่เคยได้จากแมตช์นี้

... ทั้งดีใจและเสียใจครับ ดีใจคือได้เล่นกับสุดยอดผู้เล่นตลอดกาล ก่อนที่เขาจะเลิกเล่น (แต่อย่าเจอบ่อยพอ) เสียใจคือ ไม่สามารถแทงออกมาได้ดี และควบคุมสติไม่ได้เหมือนรอบที่คัดเลือกมา เชื่อว่าถ้าเล่นเหมือนตอนที่คัดเลือกมา สกอร์ไม่น่าจะออกมาขาดลอยขนาดนี้ อายครับ บอกตรงๆ ที่สกอร์ขาดขนาดนี้ ?

..แต่ก็ต้องเงยหน้ามองฟ้า และเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากแมตช์นี้มาสอนเราว่าเราควรปรับปรุงจุดไหน

... ขอโทษ คนไทยที่คาดหวังว่ามันควรจะเป็นแมตช์ที่สนุกน่าดู แต่ผลลัพธ์ออกมาไม่เป็นแบบที่คิดไว้ ผมเองก็เสียใจไม่น้อยเลยทีเดียว ที่เล่นได้แค่นี้จริงๆ เหรอ?

... ขอบคุณที่คอยติดตามเชียร์ ร่วมทางกันมาครับ พบกันใหม่ ฤดูกาลหน้า ?￰

แฟนเพจ: Thepchaiya Un-Nooh
แฟนเพจ: Thepchaiya Un-Nooh

วิดีโอแนะนำ

"ลุงชะตาขาด" วิ่งข้ามถนน-ตัดหน้ากระบะ ชนตูมดับสนิท
00:39

"ลุงชะตาขาด" วิ่งข้ามถนน-ตัดหน้ากระบะ ชนตูมดับสนิท

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง