หน้าแรกแกลเลอรี่

รายการ Run Rayong กำลังจะจัดขึ้นในรูปแบบ New Normal

รายการ Run Rayong กำลังจะจัดขึ้นในรูปแบบ New Normal

จ๊อกกิ้งบอย

2 ส.ค. 2563 05:01 น.

สุขภาพดี ไม่มีขาย อยากได้ ต้องออกกำลัง

ฟุตบอลรายการพิเศษ “NEW NORMAL” DEMONSTRATION MATCH : RAYONG KICK OFF! ที่ จ.ระยอง ผ่านพ้นไปแล้ว ทีนี้ก็ถึงคิวของพวกเราชาวนักวิ่งจะได้โชว์ศักยภาพกันบ้าง กับรายการ Run Rayong ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการคืนความเชื่อมั่นให้กับจังหวัดระยอง ที่กำลังจะจัดขึ้นในรูปแบบ New Normal เช่นกัน ในเช้าวันอาทิตย์ที่ 9 ส.ค.นี้ ที่สวนศรีเมือง อ.เมือง จ.ระยอง

โดยจะมีการแข่งขัน 2 ระยะทาง คือ 3 กิโลเมตร กับ 10 กิโลเมตร เส้นทางวิ่งผ่านชุมชนปากน้ำระยอง และวิ่งเลียบหาดแหลมเจริญรับลมทะเลให้เต็มที่ เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ ทางเว็บไซต์ www.runningconnect.com 

แถลงข่าวเปิดตัวกันไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ สมกับเป็นงานระดับชาติ สำหรับโครงการ “Thailand Strong Fit Fight Covid-19 ฟิตตัวเองสู้โควิด-19” ที่กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และ กกท. ร่วมกันผุดไอเดียขึ้นเพื่อให้พี่น้องประชาชนหันมาออกกำลังกายเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้กับตัวเอง และหลีกเลี่ยงการรวมตัวของผู้คนจำนวนมาก ตามมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม

โดยงานนี้เป็นการจัดกิจกรรมให้ทีมโค้ชและทีมเทรนเนอร์ชั้นนำพร้อมนักกีฬาทีมชาติไทยและศิลปินดาราอีกมากมาย เชิญชวนคนไทยทั่วประเทศร่วมวิ่งและออกกำลังกายในรูปแบบ Virtual Run และ Virtual Fit รวมทั้งหมด 3 ซีรีส์ ในเวลา 3 เดือน ตั้งแต่เดือนสิงหาคม, กันยายน และตุลาคม

ในส่วนของ Virtual Run จะมีโปรแกรมฝึกสอน วิ่ง 10 กม. ในเวลา 1 เดือน ให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้ฝึกและมีการจำลองการจัดแข่งขันเสมือนจริงในทุกเดือน ผ่านทางโซเชียลมีเดีย พร้อมทั้งมีไลฟ์บอร์ดแคสสตูดิโอถ่ายทอดสด และรับข้อมูลของนักวิ่งจากทั่วประเทศที่ส่งเข้ามา ซึ่งคาดว่าจะมีนักวิ่งเข้าร่วมไม่ต่ำกว่า 15,000 คน วิ่งร่วมกันเป็น จำนวน 150 ล้านก้าวต่อเดือน รวมแล้ว 450 ล้านก้าว ตลอดกิจกรรม

ขณะที่ Virtual Fit จะเป็นการฝึกการออกกำลังกายโดยมีเทรนเนอร์และอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ท็อป 5 ของประเทศ มาร่วมฝึกสอน สัปดาห์ละไม่ต่ำกว่า 150 นาที (ฝึกครั้งละ 35 นาที) โดยตั้งเป้าว่าจะมีผู้เข้าร่วมกว่า 15,000 คน เป็นเวลารวม 9 ล้านนาที พร้อมมีกิจกรรมเปิดชาลเลนจ์ให้ผู้เข้าร่วมได้โชว์ผลการฝึกร่วมกันทางโซเชียลมีเดียทุกเดือน ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถสมัครร่วมกิจกรรมฟรี ทางเว็บไซต์ thailandstrong.com และเฟซบุ๊ก : thailandstrong

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิ่งรอบโลก ปั่นทั่วไทยจ๊อกกิ้งบอยRun Rayongนักวิ่งระยองNew Normalสวนศรีเมือง

คุณอาจสนใจข่าวนี้