ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เมาแล้วขับเป็นเหตุ ไจแอนท์สไม่เอาไว้ ตะเพิดตัวเตะพ้นทีม

  ไทยรัฐออนไลน์28 ก.ค. 2563 01:30 น.
  SHARE

  นิวยอร์ก ไจแอนท์ส ปล่อยตัว แอลดริค โรซาส ตัวเตะฟิลด์โกลออกจากทีมแล้ว จากกรณีเมาแล้วขับไปชนรถชาวบ้าน ก่อนหลบหนีจากจุดเกิดเหตุ

  แอลดริค โรซาส ผู้เล่นตำแหน่งคิกเกอร์วัย 25 ปี ดีกรีติดทีมโปร โบวล์ มาแล้วเมื่อปี 2018 ต้องกลายเป็นคนว่างงาน หลังจากที่ นิวยอร์ก ไจแอนท์ส ทีมดังในศึกอเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล ได้ปล่อยตัวออกจากทีมเป็นที่เรียบร้อย

  สื่อต่างประเทศหลายสำนักรายงานไปในทิศทางเดียวกันว่า การปล่ยอตัวโรซาสออกจากทีมในครั้งนี้อาจมาจากเหตุการณ์ที่เจ้าตัวเมาแล้วขับพร้อมกับผู้กระทำผิดอีกสามคน จนรถของเขาไปชนรถกระบะที่แยกไฟแดงในเมืองชิโก รัฐแคลิฟอร์เนีย ตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ ก่อนจะหลบหนีด้วยการเดินเท้า แต่ต่อมาก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม พร้อมถูกตั้งข้อหาความผิดอาญา และยึดใบขับขี่ชั่วคราว

  สำหรับคนที่จะเข้ามาทำหน้าที่แทนโรซาสในทีม นิวยอร์ก ไจแอนท์ส จะเป็น แชนด์เลอร์ คาตานซาโร ตัวเตะประสบการณ์สูง วัย 29 ปี ที่เคยเล่นให้กับ แอริโซนา คาร์ดินัลส์, นิวยอร์ก เจ็ตส์, แทมปาเบย์ บัคคาเนียร์ส และ แคโรไลนา แพนเธอร์ส ผลงานตลอดอาชีพซัดฟิลด์โกลเข้า 128 ครั้ง จากทั้งหมด 142 ครั้ง ตีเป็น  83.8 เปอร์เซ็นต์

  ทั้งนี้ไจแอนท์สมีกำหนดรายงานตัวฝึกซ้อมในวันอังคาร (ตามเวลาท้องถิ่น) โดยทีมจะตรวจเชื้อโควิด-19 ให้กับสมาชิกทุกคน จากนั้นถึงจะเริ่มทำการซ้อมกินระยะเวลาสองสัปดาห์ ก่อนที่การแข่งขันจริงจะเริ่มอีกครั้งในวันที่ 14 สิงหาคมนี้ ซึ่งจะต้องพบกับ นิวยอร์ก เจ็ตส์.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นิวยอร์ก ไจแอนท์สเอ็นเอฟแอลอเมริกันฟุตบอลข่าวกีฬาเมาแล้วขับแอลดริค โรซาส

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 17:35 น.