ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  บางแสน เวิลด์คลาส มาราธอน ซีรีส์ 2020 งานจัดภายใต้มาตรฐานด้านสุขอนามัยใหม่

  ฟ้าคำราม11 ก.ค. 2563 05:01 น.
  SHARE

  แม้ ภาครัฐ จะคลายล็อก ให้พี่น้องประชาชนออกกำลังกายในพื้นที่สวนสาธารณะ สถานที่ออกกำลังกาย ลานกีฬาต่างๆ มาได้ระยะหนึ่งแล้ว แต่ก็ยังจำเป็นต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบ ในคู่มือการปฏิบัติตามมาตรการผ่อนปรนกิจการและกิจกรรมด้านการกีฬา เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรค โควิด-19 อย่างเคร่งครัด

  ไม่ว่าจะเป็นการลงทะเบียนเข้าออกสถานที่ผ่านแอปพลิเคชัน ไทยชนะ การรักษาความสะอาด การตรวจวัดอุณหภูมิ ใส่หน้ากากอนามัย ยังต้องทำกันอยู่ สถานการณ์ในประเทศดีขึ้นก็จริง แต่ไม่สามารถประมาท การ์ดยังตกไม่ได้

  เพจเฟซบุ๊ก MICE&Communication แจ้งอัปเดตงาน บางแสน เวิลด์คลาส มาราธอน ซีรีส์ 2020 ซึ่งจัดภายใต้มาตรฐานด้านสุขอนามัยใหม่ของ World Athletic Road Race Label รวมถึงยึดมาตรฐานต่างๆ ของประเทศไทยมาใช้

  เริ่มที่ บางแสน 42 ชลบุรีมาราธอน World Athletics Bronze Label จัดวันเดิมวันที่ 8 พ.ย.2563 ส่วน บางแสน 21 ฮาล์ฟมาราธอน World Athletics Gold Label จัดวันเดิมเช่นกัน วันที่ 20 ธ.ค.2563 และ บางแสน 10 World Athletics Bronze Label เลื่อนไปจัดปีหน้า 5 K วันที่ 30 ม.ค.2564 และ 10 K วันที่ 31 ม.ค.2564 โดยกำหนดการรับสมัครใหม่ จะประกาศทางเพจการแข่งขันต่อไป

  มูลนิธิสื่อสารมวลชนจังหวัดราชบุรี ประกาศเลื่อน เดิน-วิ่ง การกุศลมินิฮาล์ฟมาราธอน วิ่งเพื่อน้อง 2 ไปเป็นวันที่ 4 ต.ค.นี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่ https://race.thai.run/walk-run-minihalfmarathon-runforkid2 

  สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย จังหวัดนครปฐม เตรียมพร้อมจัดงาน วิ่งมินิ ฮาล์ฟ มาราธอน รวมพลคนตัวเล็กช่วยเพื่อนขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย ครั้งที่ 2 วันที่ 23 ส.ค.นี้ ที่โรงเรียนนายร้อยตำรวจ อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายบริจาคให้ ศูนย์ฝึกอาชีพหญิงตาบอดสามพราน และบริจาคให้ โรงเรียนอนุบาลหมู่บ้านเด็กสานรักมูลนิธิเด็ก สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่ https://race.thai.run/SME.NPT 

  ฟ้าคำราม
  trkeelanews@gmail.com 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วิ่งรอบโลก ปั่นทั่วไทยฟ้าคำรามบางแสน เวิลด์คลาส มาราธอน ซีรีส์ 2020งานวิ่งบางแสน 42 ชลบุรีมาราธอนเพจเฟซบุ๊กมาราธอน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 05:49 น.