ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "ต๋อง ศิษย์ฉ่อย" โต้ลือเรื่องแขวนคิว เผยถูกทาบลุยเอเชียนอินดอร์ฯ

  ไทยรัฐออนไลน์6 ก.ค. 2563 19:50 น.
  SHARE

  “ต๋อง ศิษย์ฉ่อย” รัชพล ภู่โอบอ้อม อดีตนักสนุกเกอร์มือ 3 ของโลก ยืนยันยังไม่แขวนคิวตามข่าวลือ เผยตอนนี้ได้รับการทาบทามให้ทำศึกเอเชียนอินดอร์ และมาร์เชียลอาร์ตเกมส์ ปีหน้า ที่ไทยเป็นเจ้าภาพ

  วันที่ 6 ก.ค. 63 “ต๋อง ศิษย์ฉ่อย” รัชพล ภู่โอบอ้อม อดีตนักสนุกเกอร์มืออันดับ 3 ของโลกชาวไทย เปิดเผยว่า ในวันที่ 8 ก.ค.นี้ ตนจะเข้าพบ “บิ๊กก้อง” ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) เพื่อมอบไม้คิวส่วนตัว และเสื้อกั๊กที่ใช้แข่งขันจนสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติให้กับ กกท. เพื่อนำไม้คิวและเสื้อกั๊กไปเก็บไว้ในพิพิธภัณฑ์กีฬาของ กกท. ซึ่งตั้งอยู่ที่ราชมังคลากีฬาสถาน โดยจะเข้าพบผู้ว่าการ กกท. ที่พิพิธภัณฑ์กีฬา ในเวลา 08.30 น.


  นักสอยคิวชื่อดังของไทย กล่าวต่อว่า ส่วนที่มีกระแสข่าวว่า ตนจะแขวนคิวนั้น ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ตนยังคงแข่งขันภายในประเทศต่อไปเหมือนเดิม ส่วนรายการต่างประเทศ แน่นอนว่าในปีนี้มีเรื่องของสถานการณ์โควิด-19 เข้ามา ทำให้เดินทางไปแข่งขัน หรือร่วมกิจกรรมในต่างประเทศไม่ได้ ประกอบกับยังไม่มีสปอนเซอร์รายใดเข้ามา แต่ถ้าในปีหน้าทุกอย่างพร้อม มีผู้ใหญ่ใจดี มีสปอนเซอร์สนับสนุนให้ไปแข่งขัน ไปร่วมกิจกรรมใดๆ ก็พร้อมที่จะเดินทางไป


  “เรื่องจะแขวนคิว ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ยังจะคงเล่นในประเทศ ส่วนในต่างประเทศ ถ้าปีหน้ามีสปอนเซอร์ ก็ยังพร้อมที่จะไปแข่งขัน หรือทำกิจกรรมต่างๆ เหมือนเดิม อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ได้รับการทาบทามให้ร่วมทำศึกเอเชียนอินดอร์ และมาเชียลอาร์ตเกมส์ ปีหน้า ที่ไทยเป็นเจ้าภาพด้วย ซึ่งยังต้องคุยในรายละเอียดกันอีกครั้งว่าจะเป็นอย่างไร” ต๋อง กล่าวในตอนท้าย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ต๋อง ศิษย์ฉ่อยรัชพล ภู่โอบอ้อมสนุกเกอร์แขวนคิวเลิกเล่นสอยคิวข่าวลือ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้