หน้าแรกแกลเลอรี่

เริ่มแล้วสำหรับงานวิ่ง เวอร์ชวล รัน ครั้งแรกของไทย ท้าทายเหล่านักวิ่งทั่วประเทศ

เริ่มแล้วสำหรับงานวิ่ง เวอร์ชวล รัน ครั้งแรกของไทย ท้าทายเหล่านักวิ่งทั่วประเทศ

ฟ้าคำราม

4 ก.ค. 2563 05:01 น.

แม้งานวิ่งในรูปแบบจริงจังที่คนจำนวน มากต้องมาลงพื้นที่พร้อมๆกันยังจัดไม่ได้ ผู้จัดการแข่งขันยังต้องคุยกับทาง กกท. และ ศบค. ถึงรายละเอียดและมาตรการป้องกัน โควิด–19 อีกยาว แต่ก็ถือเป็นสัญญาณบวก มองเห็นอนาคตมากกว่าเดิม อดใจรอกันอีกระยะ

เริ่มแล้วสำหรับงานวิ่งเวอร์ชวล รัน SPONSOR 5 K CHALLENGE Virtual ครั้งแรกของไทย ที่ท้าทายเหล่านักวิ่งทั่วประเทศ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 200,000 บาท สำหรับท็อป 50 ชายและหญิงที่ทำเวลาได้ดีที่สุด ผู้สนใจสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ก.ค. ทาง https://race.thai.run/5KChallenge  ส่วนผลวิ่งยังมีเวลาเหลือเฟือส่งได้ถึงวันที่ 20 ส.ค.

บริษัท ปิโก (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท ดรีม เอกซ์เพรส (เดกซ์) จำกัด ผู้จัดงาน SKECHERS presents Runderful One Piece Bangkok 2020 “20 ปีวิ่งไม่ทิ้งเพื่อน” เพื่อเฉลิมฉลอง 20 ปี การ์ตูน วันพีซ แจ้งขอเลื่อนวันจัดงาน จากเดิมที่จะจัดระยะฟันรัน 5 กม. และมินิมาราธอน 11.5 กม. ในวันที่ 2 ส.ค. ที่มักกะสัน พาร์ค @แอร์พอร์ตลิงก์ มักกะสัน กรุงเทพฯ ออกไปก่อน ส่วนวันเวลาและสถานที่จัดงานใหม่จะแจ้งให้ทราบต่อไป

พร้อมกันนี้ ยังเพิ่มกิจกรรม Celebration RunOnline วิ่งส่งผลระยะทาง เพื่อให้นักวิ่งโจรสลัดหมวกฟางได้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลพิเศษ โดยจะเริ่มกิจกรรมให้ผู้ที่สมัครได้ร่วมสนุกส่งผลระยะทาง ตามระยะที่ได้สมัครไว้ทั้ง 2 ระยะ ฟันรัน 5 กม. และมินิมาราธอน 11.5 กม. ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 2 ส.ค. คลิกสมัครทางเว็บไซต์เป็นทางการ http://bit.ly/39pZbJx  หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทางไลน์ไอดี @RunderfulTH และเพจเฟซบุ๊ก-ไอจี RunderfulTH

ส่วนวิ่งเสี่ยงทายทำนายโชคชะตาของคุณวันนี้...วิ่ง หรือ พัก รัก หรือ วิ่งกับ Furtune Run 2020 เปิดรับสมัครตั้งแต่ วันนี้จนถึงวันที่ 31 ก.ค. และส่งผลวิ่งวันที่ 1-31 ส.ค. ทาง https://vr.thai.run/Fortunerun 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิ่งรอบโลก ปั่นทั่วไทยฟ้าคำรามVirtual Runเวอร์ชวลรันชิงเงินรางวัลนักวิ่งSPONSOR 5 K CHALLENGE Virtual

คุณอาจสนใจข่าวนี้