หน้าแรกแกลเลอรี่

ไม่ต้องเลือก (อีกแล้ว)

ไม่ต้องเลือก (อีกแล้ว)

พาวเวอร์บอมบ์

บันทึก
2 ก.ค. 2563 05:01 น.

การ “วิ่ง” เป็นการออกกำลังกาย ที่เข้ากับสถานการณ์ตอนนี้เป็นที่สุด

แต่บางคนก็อาจจะเบื่อหน่ายกับสถานที่อันซ้ำซากจำเจจนไม่มีแรงบันดาลใจใหม่ๆ หรือบางคนอยากจะวิ่ง แต่อีกใจก็อยากจะไปซื้อข้าวซื้อของเข้าบ้าน

โดยเฉพาะสาวๆนั้นก็คงอยากจะช็อปปิ้งเสียเหลือเกิน ถ้าหากเป็นวันหยุดของพวกเธอ

ไม่อาจปฏิเสธได้เลยว่าด้วยเงื่อนไขของเวลาอันจำกัด ทำให้อัตราการออกกำลังกายคนเมืองลดลง เพราะพวกเขา “ต้องเลือก” ทำแค่สิ่งใดสิ่งหนึ่งเท่านั้น

แต่เชื่อว่าปัญหาเหล่านี้จะคลี่คลายลงได้!!!

เมื่อศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ผุดไอเดียสุดครีเอทีฟ ตอกย้ำความเป็นศูนย์การค้าที่ผสมผสานความเป็น World Social Destination และ World of Sport Culture

เพื่อเอาใจสายเฮลตี้ ด้วยการเนรมิตลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ให้กลายเป็นลู่วิ่งใจกลางเมือง ในงาน “centralwOrld Sport Unlock Phase1”

กิจกรรมนี้เป็นการชวนคนรักการออกกำลังกาย และสายถ่ายภาพ มาวิ่งจ๊อกกิ้ง เดินออกกำลังกาย หรือถ่ายรูปเช็กอินกลางใจเมืองในแบบวิถี “นิว นอร์มอล”

ซึ่งงานจะมีขึ้นตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 22 ก.ค. เริ่มเปิดให้วิ่งได้ตั้งแต่เวลา 17.00– 20.00 น. บนลู่ที่มีความยาวกว่า 500 เมตร/รอบ

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้บริหารสายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) บอกว่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เป็นโลกของคนทุกคน อย่างแท้จริง

โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบ “วัฒนธรรมกีฬา” (Sport Culture) เซ็นทรัลเวิลด์จึงได้เลือกสรร ทั้งร้านและกิจกรรมต่างๆ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกเพศทุกวัย

งาน “centralwOrld Sport Unlock Phase 1” เป็นการชวนคนรักการออกกำลังกาย

ในขณะเดียวกัน ทุกคนก็สามารถทำกิจกรรมอื่นๆได้ด้วย ทั้งออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ทานอาหาร รวมไปถึงการช็อปปิ้งภายในสถานที่เดียวกัน โดยไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางอีกต่อไป

กิจกรรมดีๆแบบนี้จะจัดขึ้นสับเปลี่ยนหมุนเวียนรูปแบบไปในเดือนอื่นๆด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ central wOrld

จากนี้วิถีชีวิตแบบใหม่ของคนกรุงเทพฯจะเปลี่ยนไป

จะดีแค่ไหนถ้าเราทำในสิ่งที่ต้องการได้พร้อมๆกัน.

วิดีโอแนะนำ

แม่บุ๊กโกะ เปิดใจทั้งน้ำตา เขียนใบมอบอำนาจพินัยกรรมให้ลูกแบบไม่ทันตั้งตัว
00:42

แม่บุ๊กโกะ เปิดใจทั้งน้ำตา เขียนใบมอบอำนาจพินัยกรรมให้ลูกแบบไม่ทันตั้งตัว