หน้าแรกแกลเลอรี่

ผู้ติดเชื้อรายที่ 6 "พีจีเอทัวร์" ตรวจพบนักกอล์ฟติดโควิด-19

ผู้ติดเชื้อรายที่ 6 "พีจีเอทัวร์" ตรวจพบนักกอล์ฟติดโควิด-19

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ค. 2563 18:00 น.

"แชด แคมป์เบลล์" เป็นนักกอล์ฟรายล่าสุดที่ติดเชื้อโควิด-19 ต้องถอนตัวจากทัวร์นาเมนต์พีจีเอ ทัวร์ ที่จะแข่งขันสุดสัปดาห์นี้ 

วันที่ 1 ก.ค.63 พีจีเอ ทัวร์ แถลงยืนยันว่า แชด แคมป์เบลล์ เป็นนักกอล์ฟรายล่าสุดของทัวร์นาเมนต์ ที่ติดเชื้อโควิด-19 และได้ถอนตัวจากรายการ ร็อคเก็ต มอร์ตาจ คลาสสิก ที่ดีทรอยต์ สัปดาห์นี้ จากการตรวจคัดกรองโปรกอล์ฟที่เข้าร่วมก่อนหน้าทัวร์นาเมนต์จะเร่ิมขึ้น

ข่าวแนะนำ

เจ้าของแชมป์พีจีเอ ทัวร์ 4 รายการ กลับมาแข่งในศึกชาร์ล ชวาบ ชาเลนจ์ เมื่อ 3 สัปดาห์ก่อน แต่ไม่ผ่านการตัดตัว และยังไม่ได้ลงแข่งรายการใดอีกเลย เจ้าตัวออกแถลงการณ์รู้สึกแปลกใจที่กลายเป็นผู้ติดเชื้อ เนื่องจากไม่มีอาการใดๆ ขอให้ทุกคนที่อาจเกี่ยวข้องรักษาสุขภาพ หากมีโอกาสรับเชื้อไม่ทางตรงก็ทางอ้อม ส่วนตัวจะเข้าสู่กระบวนการกักตัวจนกว่าจะกลับมาหายเป็นปกติ

ก่อนหน้านี้ แฮร์ริส อิงลิช โปรอเมริกันเพื่อนร่วมชาติ เพิ่งถอนตัวจากรายการที่ดีทรอยต์เนื่องจากสาเหตุเดียวกัน ทำให้ตัวเลขนักกอล์ฟในพีจีเอทัวร์ที่ติดเชื้อโควิด-19 ล่าสุดอยู่ที่ 6 คน ประกอบด้วย นิค วัตนีย์, แคเมอรอน แชมป์, เดนนี แม็คคาร์ธีย์, ดีแลน ฟริตเตลลี, แฮร์ริส อิงลิช และรายล่าสุด แชด แคมป์เบลล์.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

แชด แคมป์เบลล์กอล์ฟพีจีเอทัวร์โควิด-19ข่าวกีฬาไฮไลต์ไวรัสโคโรน่า

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้