หน้าแรกแกลเลอรี่

ศึก “เอฟวัน” จะกลับมาลุยซีซันอีกครั้ง วันที่ 5 และ 12 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้

ศึก “เอฟวัน” จะกลับมาลุยซีซันอีกครั้ง วันที่ 5 และ 12 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้

พาวเวอร์บอมบ์

บันทึก
2 ก.ค. 2563 05:01 น.

ข่าวไม่ค่อยดีของ “ดูคาติ” เมื่ออันเดรีย โดวิซิโอโซ นักบิดหมายเลข 1 ของทีมประสบอุบัติเหตุระหว่างลงแข่งขันโมโตครอส รายการ เอมิเลีย โรมันญา ที่อิตาลี จนได้รับบาดเจ็บบริเวณหัวไหล่ข้างซ้าย ก่อนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล และที่สุดแล้วต้องเข้ารับการผ่าตัดเพราะกระดูกไหปลาร้าข้างซ้ายหัก

ล่าสุดต้นสังกัดออกแถลงการณ์ยืนยันว่าดาวบิดหมายเลข 4 อยู่ในความดูแลของทีมแพทย์ และการผ่าตัดก็สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี โดยเวลาต่อจากนี้คือการพักฟื้นร่างกายให้กลับมาปกติ

แฟนๆคงต้องลุ้นว่ารองแชมป์โลก 3 สมัยจะกลับมาลุยศึกรถจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลก “โมโตจีพี” ที่จะรีสตาร์ตฤดูกาล 2020 ในสแปนิช กรังด์ปรีซ์ วันที่ 19 ก.ค. ที่เฆเรซ ประเทศสเปน ได้หรือไม่ แต่ดูแล้วแนวโน้มคงเป็นไปได้ยาก ดานิโล เปตรุชชี ทีมเมตน่าจะต้องลุยเดี่ยวไปก่อน

กระแสต่อต้านการเหยียดผิวถูกปลุกขึ้นทั่วโลกอีกครั้งด้วยคำที่ว่า “Black Lives Matter” เพื่อไม่ให้เสียช่องทางการโปรโมตเมอร์เซเดส เอเอ็มจี จึงได้ทำการเปิดตัวรถแข่งที่จะใช้ลงแข่งขันฟอร์มูล่าวัน ฤดูกาล 2020 แบบฉบับ “นิวนอร์มอล” ซึ่งตัวถังไม่ใช่สีเงินแบบเราๆคุ้นเคย แต่กลับกลายเป็นสีดำแบบ “ออลแบล็ก” ทั้งคัน

แน่นอนว่าสิ่งนี้ทำเพื่อ ลูอิส แฮมิลตัน แชมป์โลก 6 สมัยของทีมที่พยายามส่งเสียงเรียกร้องมาโดยตลอดด้วย สำหรับศึก “เอฟวัน” จะกลับมาลุยซีซันอีกครั้ง ที่ประเทศออสเตรีย วันที่ 5 และ 12 ก.ค. ที่จะถึงนี้

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด โดย ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 ร่วมสนับสนุนการแข่งขันอีสปอร์ตรายการใหญ่แห่งปี “Arena of Valor Premier League (APL) 2020” ทัวร์นาเมนต์ RoV ใหม่ ระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และจีนไต้หวัน ซึ่งมี 14 ทีมอีสปอร์ตจากไทย เวียดนาม อินโดนีเซีย และจีนไต้หวัน ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันเพื่อช่วงชิงเงินรางวัลกว่า 350,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ เริ่มแข่งขันทางออนไลน์ตลอด 20 วันเต็ม ไปจนถึง 26 ก.ค. ซึ่ง ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 เตรียมความพิเศษมาให้ชาวเกมเมอร์ได้ร่วมสนุก ดูรายละเอียดที่ www.yamahamotor.co.th  หรือ Facebook : YamahaSocietyThailand

วิดีโอแนะนำ

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว
05:29

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว