ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เสียงท่วมท้น "ศุกรีย์" นั่งแท่นนายกส.เพาะกายต่ออีกสมัย

  ไทยรัฐออนไลน์6 มิ.ย. 2563 18:00 น.
  SHARE

  สมาชิกชูมือหนุน "ศุกรีย์ สุภาวรีกุล" นั่งตำแหน่งนายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสฯ ต่ออีกหนึ่งสมัย ด้านเจ้าตัวเผยพร้อมยกระดับให้เป็นสมาคมกีฬาเพื่อมวลชนอย่างแท้จริง

  วันที่ 6 มิ.ย.63 นายศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย เป็นประธานในการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2562 ที่ลานอเนกประสงค์ โซน อี ราชมังคลากีฬาสถาน โดยมีสมาชิกเข้าร่วมทั้งหมด ตามกำหนด ซึ่งวาระสำคัญของการประชุมครั้งนี้ การเลือกตั้งนายกสมาคมฯ ระหว่างปี 2563-2567

  ซึ่งนายสมเกียรติ เกิดอนันต์ ได้เสนอนายศุกรีย์ เป็นนายกสมาคมฯ อีกครั้ง โดยมีสมาชิกยกมือเห็นชอบอย่างเป็นเอกฉันท์ให้ นายศุกรีย์ ดำรงตำแหน่งนายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ต่อเป็นสมัยที่ 2

  หลังการเลือกตั้ง นายศุกรีย์ เปิดเผยว่า สำหรับนโยบายการขับเคลื่อนสมาคมฯ ใน 4 ปีนี้ ตั้งใจว่าจะยกระดับให้เป็นสมาคมกีฬาเพื่อมวลชน ตามคอนเซปต์ที่เราอยากจะทำคือ TPBA CARE เพาะกายสร้างคน คนสร้างชาติ เราต้องมีความรับผิดชอบต่อสังคม ความตั้งใจก็คือการพัฒนาทรัพยากรบุคคลของเรา ทั้งผู้ตัดสิน นักกีฬา สตาฟฟ์โค้ช ทุกคน และสามารถให้เขาไปเป็นผู้ประกอบการต่อไปอนาคตได้

  นอกจากนี้ความตั้งใจที่จะทำต่อสังคม คือการดูแลให้คนไทยได้ออกกำลังกายผ่านระบบออนไลน์ เพื่อสุขภาพร่างกายแข็งแรง โดยโครงการต่อไปที่เราตั้งเป้าจะทำก็คือ "ออนไลน์ให้ไทยฟิต" ซึ่งตั้งเป้ายอดคนเข้าร่วม 1,000,000 คน และจะเริ่มเปิดรับสมัคร 15 มิถุนายนนี้ ก็อยากให้ติดตามเพจเฟซบุ๊ก ของสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย

  ซึ่งโครงการนี้มีระยะเวลา 6 เดือน ซึ่งเราจะมีการประเมินผลทุก 45 วัน และในโครงนี้จะมีนักกีฬาทีมชาติที่เราเรียกเก็บตัว เพื่อเตรียมเข้าร่วมการแข่งขัน ระดับนานาชาติ 3 รายการหลัก เซาท์อีสต์ เอเชีย, ชิงแชมป์เอเชีย และชิงแชมป์โลก ซึ่งเลื่อนการแข่งขันไปจัดในปี 2564 มาคอยดูแลผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมออนไลน์ในครั้งนี้ด้วย. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทยฟิตเนสเพาะกายศุกรีย์ สุภาวรีกุลข่าวกีฬา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้