ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เปิดประวัติ "แชด แกสปาร์ด" จากบอร์ดี้การ์ด สู่คนดัง WWE

  ไทยรัฐออนไลน์21 พ.ค. 2563 18:00 น.
  SHARE

  เปิดปูมชีวิตของ "แชด แกสปาร์ด" อดีตนักมวยปล้ำชื่อดังแห่งศึก WWE ถึงเส้นทางการทำงาน ตั้งแต่การเป็นบอร์ดี้การ์ดสู่วงการบันเทิง

  วันที่ 21 พ.ค.63 พบข่าวร้ายในวงการมวยปล้ำอีกครั้ง หลังจากตำรวจลอสแอนเจลิส พบร่างของ แชด แกสปาร์ด อดีตนักสู้ WWE ชื่อดังวัย 39 ปี ที่บริเวณชายหาดเวนิส รัฐแคลิฟอร์เนีย หลังสูญหายไปตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ผ่านมา

  โดยเหตุเกิดหลังจาก แชด และ อาเยห์ ลูกชายวัย 10 ขวบ ถูกคลื่นทะเลดูด (Rip Current) ซัดออกห่างจากชายฝั่ง ซึ่งโชคร้ายที่ไลฟ์การ์ดช่วยชีวิตได้เพียงแค่ผู้เป็นลูกเท่านั้น ส่วนผู้เป็นพ่อถูกพบศพเมื่อเช้าวันพุธที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น

  ซึ่งหลังทราบข่าวร้าย บรรดาคนดังแห่งศึก WWE ต่างออกมาแสดงความเสียใจกันหลายราย ไม่ว่าจะเป็น โรมัน เรนส์ ซึ่งยกย่อง แกสปาร์ด ถึงความกล้าหาญและความเสียสละ ที่ยอมสละชีวิตตัวเองเพื่อให้ลูกชายรอด

  ขณะที่ “เดอ ร็อก” ดเวย์น จอห์นสัน กล่าวผ่านไอจีส่วนตัวว่า รู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้งกับครอบครัวของแกสปาร์ด พร้อมทั้งหวังว่าทุกคนจะก้าวผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากไปได้ในที่สุด

  สำหรับ แชด แกสปาร์ด เกิดในย่านบรูคลิน นิวยอร์ก มีฉายาว่า “Da Beast” เริ่มต้นเข้าสู่วงการเมื่อปี 2003 และเป็นที่รู้จักจากการแท็กทีมกับ JTG ในชื่อทีม Cryme Time ก่อนจะเลิกไปในปี 2010 ผันตัวเข้าสู่วงการบันเทิง

  โดย แชด รับทั้งงานแสดงดังและซีรีส์ ไม่ว่าจะเป็น Petunia, Think Like a Man Too, Brothers, Welcome to Willits, Officer Downe ,Big Time Rush, Key & Peele ,From Dusk till Dawn: The Series และล่าสุดสวมบท มูฮัมหมัด อาลี ในเรือง The Last Sharknado: It's About Time เมื่อปี 2018

  นอกจากนี้ ก่อนเข้าสู่วงการมวยปล้ำ ยังเคยทำหน้าที่บอร์ดี้การ์ดให้กับคนดังอย่าง ไมค์ ไทสัน และ บริทนีย์ สเปียร์ส อีกด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แชด แกสปาร์ดนักมวยปล้ำไมค์ ไทสันดเวย์น จอห์นสันข่าวกีฬาบอดี้การ์ดShad Gaspard

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้