ไลฟ์สไตล์
100 year

"บิ๊กป้อม" หารือกองทุนพัฒนากีฬา เยียวยานักกีฬาหลังเจอพิษ "โควิด-19"

ไทยรัฐออนไลน์8 พ.ค. 2563 12:30 น.
SHARE

"พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ" รองนายกรัฐมนตรี หารือ คณะกรรมการบริหารกองทุนพัฒากีฬา ช่วยเหลือเยียวยา ดูแลสวัสดิการนักกีฬา จากผลกระทบของ "โควิด-19"

วันที่ 8 พ.ค. 63 "บิ๊กป้อม" พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานประชุม คณะกรรมการบริหารกองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 2/2563 ณ ห้องประชุม 301 ทำเนียบรัฐบาล

ข่าวแนะนำ

โดยที่ประชุมรับทราบรายงานผลการดำเนินการของกองทุนและการจ่ายเงินรางวัลของกองทุน รวมถึงเรื่องสืบเนื่อง การกำหนดสิทธิให้ความช่วยเหลือสวัสดิการแก่นักกีฬาและบุคลากรกีฬาที่สังกัดจังหวัดในการแข่งขันกีฬาอาวุสโสแห่งชาติ ซึ่งได้มีการร่วมพิจารณา การปรับปรุงแก้ไขกำหนดแนวทางเงื่อนไขการพิจารณาให้ทุนการศึกษา แนบท้ายประกาศคณะกรรมการบริหารกองทุน เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการและเงื่อนไข ในการให้ทุนการศึกษาแก่ นักกีฬาและบุคลากรกีฬา พ.ศ.2562

พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ กล่าวว่า "ตามที่ประชุมได้ร่วมกันพิจารณากำหนดแนวทางและหลักเกณฑ์ต่างๆ เพื่อให้การบริหารจัดการกองทุน และการดำเนินงานตามนโยบายของกองทุน ครอบคลุมกับสภาวการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบันนั้น ขอให้ฝ่ายเลขานุการกองทุน ดำเนินการตามมติและความเห็นของคณะกรรมการบริหารกองทุน และขอให้นำนโยบายของกองทุนที่ได้ให้ไว้ ไปดำเนินการให้เกิดประโยชน์ต่อวงการกีฬาและให้มีประสิทธิภาพ และจากผลกระทบสถานการณ์ "โควิด-19" ให้พิจารณาการใช้งบประมาณให้เกิดประโยชน์อย่างเต็มที่"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19COVID-19พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณกองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติข่าวกีฬา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 07:46 น.