หน้าแรกแกลเลอรี่

เลขาฯ ส.เรือใบบุกเยี่ยมให้กำลังใจ "กมลวรรณ" ถึงบ้าน

เลขาฯ ส.เรือใบบุกเยี่ยมให้กำลังใจ "กมลวรรณ" ถึงบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ค. 2563 11:15 น.

พ่อบ้านสมาคมเรือใบฯ บุกเยี่ยม "น้องแบม" กมลวรรณ จันทร์ยิ้ม ซึ่งกำลังฝึกซ้อมด้วยตัวเองอยู่บ้าน เนื่องจากโดนวิกฤติโควิด-19 เล่นงาน

วันที่ 3 พ.ค.63 พล.ร.อ.กาญจน์ ดีอุบล เลขาธิการสมาคมกีฬาแข่งเรือใบแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เดินทางไปเยี่ยมชมการฝึกซ้อมของ น.ส.กมลวรรณ จันทร์ยิ้ม ที่บ้านพัก ซึ่งยังคงฝึกซ้อมตามตารางการฝึกประจำวันเพื่อพัฒนาสมรรถภาพร่างกาย ให้มีความพร้อมสำหรับการเข้าร่วมการแข่งขันเรือใบ เมื่อสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 เข้าสู่ภาวะปกติ โดยเฉพาะรายการโอลิมปิกที่แม้ว่าจะเลื่อนออกไปในปีหน้า

สำหรับการเดินทางมาเยี่ยมบำรุงขวัญ และดูการฝึกซ้อมของนักกีฬาในครั้งนี้ เป็นไปตามนโยบายของ พล.ร.อ.นริส ประทุมสุวรรณ นายกสมาคมกีฬาแข่งเรือใบแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ และบริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) ที่ให้ความห่วงใยนักกีฬาที่ต้องฝึกซ้อมด้วยตนเองที่บ้านพัก ในระหว่างการปฏิบัติตามนโยบายของรัฐบาล เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19

รวมถึงการเข้าเยี่ยมนักกีฬาในครั้งนี้ ยังได้สอบถามถึงปัญหาข้อขัดข้องต่างๆ เพื่อหาแนวทางร่วมกันในการพัฒนานักกีฬาสำหรับสมาคมกีฬาแข่งเรือใบฯ เพื่อให้ประสบความสำเร็จในการแข่งขันดังเช่นที่ผ่านมา.

วิดีโอแนะนำ

ชาวบ้านแห่ยลโฉม "ช้างเผือกมงคล" คู่บารมีในหลวง ร.10
01:06

ชาวบ้านแห่ยลโฉม "ช้างเผือกมงคล" คู่บารมีในหลวง ร.10