หน้าแรกแกลเลอรี่

วิ่งรอบโลก ปั่นทั่วไทย : งานวิ่งหลายรายการเลื่อนแข่งขัน เพื่อความปลอดภัยจาก โควิด-19

วิ่งรอบโลก ปั่นทั่วไทย : งานวิ่งหลายรายการเลื่อนแข่งขัน เพื่อความปลอดภัยจาก โควิด-19

ฟ้าคำราม

บันทึก
2 พ.ค. 2563 05:01 น.

สถานการณ์การแพร่ระบาดของ โควิด-19 ทั่วโลกและในไทย ถึงเวลานี้ ยังไม่มีอะไรแน่นอน การ์ดยังตกกันไม่ได้ เผลอเมื่อไหร่ อาจโดนไวรัสอันตรายอัดเข้าปลายคาง น็อกร่วงคาพื้นไม่รู้ตัว และแม้ ศบค. จะประกาศผ่อนปรนให้ เปิดสวน สาธารณะ ออกกำลังกาย เดิน วิ่ง ปั่นจักรยาน ได้บ้างแล้ว แต่ก็ยังประมาทไม่ได้ ยังคงต้องรักษาระยะห่างที่พอประมาณไว้เหมือนเดิม

ขณะที่งานวิ่งรายการต่างๆ ก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี เลื่อนการแข่งขัน เพื่อให้เกิดความปลอดภัยกับบรรดานักวิ่งทั้งหลายให้มากที่สุด วิ่งรอบโลกปั่นทั่วไทย รวบรวมงานวิ่งที่ต้องปรับเปลี่ยนโปรแกรมมาให้ทราบกัน

PHAHOB TRAIL 2020 ที่บ้านแม่เกี๋ยง อำเภอแม่เมาะ จังหวัดลำปาง เดิมจัดวันที่ 26 ก.ค.นี้ ต้องขยับไปวันที่ 15 พ.ย. ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจเฟซบุ๊ก Kowduaykan ก้าวด้วยกัน และ Phahob trail

วิ่ง FRUIT FARM RUN RAYONG ครั้งที่ 1 ที่สวนสุภัทราแลนด์ อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง ก็เลื่อนจากวันที่ 3 พ.ค. ออกไปก่อน คาดว่าจะจัดได้อีกครั้งประมาณเดือน ก.ค. โดยผู้จัดจะประเมินสถานการณ์เป็นระยะๆ เพื่อกำหนดวันวิ่งอีกครั้ง รอดูได้ทางแฟนเพจวิ่งยกใหญ่

อาสา SUPER MINI MARATHON 2020 ที่สนามกีฬากลาง จังหวัดระยอง จากเดิมจะจัดวันที่ 10 พ.ค. เลื่อนออกไปไม่มีกำหนด รายละเอียดเพิ่มเติมหรือวันวิ่งใหม่จะเป็นวันใด ติดตามได้ทางเพจเฟซบุ๊ก Super Mini Marathon

มวกเหล็ก มาราธอน ภูเขานานาชาติ ที่เซอร์เจมส์ รีสอร์ท & กอล์ฟ คลับ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี ได้วันแข่งขันใหม่แล้ว เป็นวันที่ 28 มิ.ย. นักวิ่งท่านใดจะวิ่งต่อ ดูรายละเอียดได้ที่แฟนเพจ TACT TEAM SPORTS FAN CLUB และ MUAK LEK International Mountain Marathon 

Run For Me Anti Covid-19 Virtual Run 2020 ท้าให้วิ่งเก็บระยะให้ครบ 30 กม. หรือครบ 10,000 แคลอรี เปิดรับสมัครแล้ว จนถึงวันที่ 8 พ.ค. นักวิ่งจะใช้แอปพลิเคชันวิ่งอะไรก็ได้ เพียงแต่ต้องเห็นวันที่ที่ชัดเจน แล้วส่งผลมาได้ที่อินบ็อกซ์ เฟซบุ๊ก New Running ระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-13 มิ.ย. สนใจสมัครได้เลยทาง https://forms.gle/JsRSgKZgvHMdn5bN7

วิดีโอแนะนำ

ซ้ายมาขวาตาม เอ้า..ไป! ชาวต่างชาติที่พะงันอดใจไม่ไหว ขอแจมเต้นแอโรบิกสไตล์ไทย
03:58

ซ้ายมาขวาตาม เอ้า..ไป! ชาวต่างชาติที่พะงันอดใจไม่ไหว ขอแจมเต้นแอโรบิกสไตล์ไทย