หน้าแรกแกลเลอรี่

วิ่งรอบโลก ปั่นทั่วไทย : วิ่งในรูปแบบเวอร์ชวลรันสะสมระยะ เริ่มเปิดรับสมัครแล้ว

วิ่งรอบโลก ปั่นทั่วไทย : วิ่งในรูปแบบเวอร์ชวลรันสะสมระยะ เริ่มเปิดรับสมัครแล้ว

ฟ้าคำราม

4 เม.ย. 2563 05:01 น.

ตัวเลขการระบาดของ ไวรัสโควิด–19 ทั่วโลก ยังคงเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ส่วนในไทยก็ไม่ได้เบาลงเลยแต่อย่างใด ยังดีที่หลายส่วน พี่น้องประชาชนทั่วประเทศ ร่วมไม้ร่วมมือกันเป็นอย่างดี รักษาระยะห่างทางสังคม อยู่กับบ้าน ทำงานกันที่บ้าน เชื่อว่า หากทำได้ กันต่อเนื่องเช่นนี้ ตัวเลขของผู้ติดเชื้อน่าจะน้อยลงมาบ้าง และสถานการณ์ต่างๆ จะค่อยๆ คลี่คลายลง

หลังจากมีข้อแนะนำว่าไม่ควรวิ่งใน สวนสาธารณะ แห่งต่างๆ เพราะเป็นการรวมตัวกันของคนจำนวนมาก ล่าสุดทาง กรุงเทพมหานคร ก็มีคำสั่งให้ปิดไปแล้ว เป็นการเพิ่มมาตรการที่เข้มข้นขึ้น ก็ถือว่าชอบด้วยเหตุด้วยผลแล้ว ไว้ทุกอย่างดีขึ้น ค่อยมาวิ่งกันให้เต็มที่จะดีกว่า ส่วนกรณีถ้าสมัครวิ่งแบบเวอร์ชวลรัน หรือวิ่งที่ไหนก็ได้ เอาไว้ ก็ต้องหาที่ใหม่ๆ ที่คนไม่พลุกพล่าน จะในหมู่บ้านหรือสถานที่ใดก็ได้ ที่มีคนน้อยๆ เข้าไว้ จะเป็นการปลอดภัยกว่า

วิ่ง RUN KAN YAK # 2 ในรูปแบบเวอร์ชวลรัน สะสมระยะ วันที่ 1-31 พ.ค.นี้ เริ่มเปิดรับสมัครแล้ว และที่ไม่เหมือนใคร ผู้ที่สมัครวิ่งรายการนี้ 1,000 คนแรกจะได้รับหน้ากากอนามัยลายสุดเท่ (ใส่แผ่นกรองได้) เพิ่มเติม ดูรายละเอียด ทั้งการสมัครและส่งผลวิ่งได้ที่เพจเฟซบุ๊ก ccup.virtualrun.th/

อุดรธานี ฮาล์ฟ มาราธอน จะมีขึ้นวันที่ 15 พ.ย. ที่สวนสาธารณะประจักษ์ศิลปาคม จังหวัดอุดรธานี งานนี้ เทศบาลนครอุดรธานี จัดขึ้นเพื่อหารายได้สมทบ กองทุนมูลนิธิโรงพยาบาลเทศบาลนครอุดรธานี ผู้สนใจสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ทางเว็บไซต์ https://race.thai.run/udonhalfmarathon2020 

งานวิ่งหลายงานยังคงเลื่อนออกไป หัวหิน มาราธอน ครั้งที่ 3 จากเดิมวันที่ 10 พ.ค. โยกไปจัดปีหน้าทีเดียวเลย ในวันที่ 9 พ.ค.2564 รายละเอียดเพิ่มเติม โดยเฉพาะแนวทางและวิธีการต่างๆ ทั้งผู้ที่จะวิ่งต่อในครั้งต่อไป หรือจะขอยกเลิก ขอคืนเงินค่าสมัคร เข้าไปดูได้ที่ www.huahinmarathon.com 

วิดีโอแนะนำ

"วิ่งซิครับ รออะไร" หนุ่มส่งของวิ่งหลบกระสุน
02:09

"วิ่งซิครับ รออะไร" หนุ่มส่งของวิ่งหลบกระสุน