หน้าแรกแกลเลอรี่

คลุกวงในไทยลีก : "อภิรัชต์ คงสมพงษ์" สั่งเปรี้ยงโยกผู้รับผิดชอบสนามมวยลุมพินี

คลุกวงในไทยลีก : "อภิรัชต์ คงสมพงษ์" สั่งเปรี้ยงโยกผู้รับผิดชอบสนามมวยลุมพินี

วีเออาร์

3 เม.ย. 2563 05:01 น.

Don’t ruin a good today by thinking about a bad yesterday. อย่าทำลายวันดีๆนี้ด้วยการคิดถึงแต่เรื่องแย่ๆของเมื่อวาน

เด็ดขาดสมเป็นชายชาติทหาร พล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ สั่งเปรี้ยงโยกผู้รับผิดชอบสนามมวยลุมพินี ตั้งแต่ เจ้ากรมสวัสดิการ ทบ. และคณะเข้ากรุ รอกรรมการสอบ ข้อเท็จจริง เรื่องการจัดมวยรายการใหญ่รายการหนึ่ง ตามที่ปรากฏเป็นข่าวจนถูกกระแสสังคมจับตา

ในเรื่องเดียวกันนี้ นับว่า กกท. เดินถูกทางมาตั้งแต่ต้น ตามหน้าที่ของ สำนักงานคณะกรรมการกีฬามวย โดยประสานแจ้ง มติ ครม. ทั้งด้วยทางวาจาและทางลายลักษณ์อักษร

แต่จะว่าไปแล้ว กกท. ก็เปรียบเสมือน เสือกระดาษ ทำได้แค่ ขอความร่วมมือ อย่างเดียว งานนี้ ดร.ก้องศักด ยอดมณี น่าจะต้องถือโอกาสเสนอหน่วยเหนือเพื่อให้แก้ไขระเบียบและ มอบอำนาจ มาให้เสร็จสรรพ

อาบน้ำร้อนมาก่อน องอาจ ก่อสินค้า ผู้จัดการทีมสิงห์เจ้าท่า อ่านเกมขาดว่าในยามนี้จะต้องทำอะไร การเดินเข้าไปขอปรับลดเงินเดือนตัวเองรวดเดียว 70% กับ นวลพรรณ ล่ำซำ เจ้าของทีมโดยตรงจึงเป็นการ นำร่อง ที่ทำให้เกิดการลดภาระค่าใช้จ่าย ซึ่งในสถานการณ์อย่างนี้ ทุกทีม ต่างก็ประสบปัญหากันทั้งนั้น ถ้า ไร้สปิริต หา จุดลงตัว ไม่ได้ ทีมก็อยู่ยากa คิดเร็วทำเร็วทันกระแสและเป็นประโยชน์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ตั้งเป้าผลิตหน้ากากอนามัยบริจาคช่วยชาติ 1 แสนชิ้น โดยใช้แรงงานนักฟุตบอลในทีม อาทิ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา, สุภโชค สารชาติ และ ศุภชัย ใจเด็ด ช่วยกันคนละไม้คนละมือ เรื่องแบบนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าจะเป็นไอเดียของใครไปไม่ได้ นอกจากนายใหญ่ เนวิน ชิดชอบ

อดีตนักบาสรุ่นเก่าผู้หันมาเอาดีทางผลิตเสื้อผ้ากีฬาแบรนด์คนไทย แกรนด์สปอร์ต จนเป็นผู้นำในวงการกีฬาทั้งไทยและเทศ “เฮียกิจ” หรือ กิจ นิมากร ตามนามสกุลดั้งเดิม ก่อนที่จะมาเป็น กิจ พฤกษ์ชะอุ่ม ได้ถึงแก่กรรมอย่างสงบแล้วด้วยวัย 85 ปี ทิ้งผลงานที่เป็นเรื่องดี ๆ มีประโยชน์ต่อวงการกีฬาไว้มากมาย

และเนื่องจากเป็นช่วงที่ต้องมีมาตรการรักษาระยะห่างทางสังคม ทางครอบครัวนำโดย ธารา พฤกษ์ชะอุ่ม จึงตั้งศพสวดพระอภิธรรมและฌาปนกิจที่ วัดบางเตย นวมินทร์ เสร็จสิ้นไปตั้งแต่เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา ก็ขอให้ “เฮียกิจ” ไปสู่สุคติด้วยเถิด

วิดีโอแนะนำ

แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
04:22

แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ