หน้าแรกแกลเลอรี่

วิ่งรอบโลก ปั่นทั่วไทย : “เดิน-วิ่ง 2020 โอลิมปิก เดย์” ประกาศเลื่อนงานไปวิ่งกันช่วงกลางปี

วิ่งรอบโลก ปั่นทั่วไทย : “เดิน-วิ่ง 2020 โอลิมปิก เดย์” ประกาศเลื่อนงานไปวิ่งกันช่วงกลางปี

จ๊อกกิ้งบอย

1 มี.ค. 2563 05:01 น.

สุขภาพดี ไม่มีขาย อยากได้ ต้องออกกำลัง มหันตภัยการแพร่ระบาดของไวรัสมรณะ “โควิด-19” ไม่ใช่เรื่องไกลตัวพวกเราอีกต่อไป ตอนนี้ ทุกคนต้องเรียนรู้ถึงวิธีการป้องกันตัวเอง อย่างจริงจัง ก่อนที่ทุกอย่างจะลุกลามบานปลาย...จนสายเกินแก้!!

สำหรับ วงการวิ่งเพื่อสุขภาพ ปฏิเสธไม่ได้ว่าต้องเจอผลกระทบเข้าไปเต็มๆ โดยล่าสุด งานวิ่งทั้งในกรุงเทพฯและปริมณฑล สัปดาห์นี้ มีอันต้อง เลื่อนไปเรียบวุธ

โดยเฉพาะ กิจกรรม “เดิน-วิ่ง 2020 โอลิมปิก เดย์” ที่สนามศุภชลาศัย ก็ต้องประกาศเลื่อนยาวไปวิ่งกันในช่วงกลางปี วันอาทิตย์ที่ 14 มิ.ย. เพื่อรอให้สถานการณ์ของ “โควิด-19” คลี่คลายลงไปก่อน โดยนักวิ่งทุกท่านสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง FB : https://xn--www-pkl.facebook.com/olympicdayth หรือ โทร. 08–2653–1128

ส่วนงานนี้ยังยืนยันจัดตามกำหนดเดิม สำหรับ “เดิน-วิ่งสมาธิ วิสาขะ พุทธบูชา ประจำปี 2563” ที่ปีนี้ตรงกับ วันที่ 6 พ.ค. โดยในส่วนกลางจัดที่ สวนสมเด็จ พระนางเจ้าสิริกิติ์ และสวนรถไฟ ขณะที่ภูมิภาคต่างๆจะเผยสถานที่จัดงานทั่วประเทศกันในเร็ววันนี้

แต่ที่เผยออกมาแล้วคือแบบเสื้อที่ระลึก ที่เป็นผลงานจิตรกรรม ฝีมือ อ.จักรพันธ์ โปษยกฤติ ศิลปินแห่งชาติ ส่วนเหรียญพระที่แจกในปีนี้ คือ พระพุทธสุวรรณปฏิมากร (หลวงพ่อทองคำ : วัดไตรมิตรวิทยาราม)

เปิดรับสมัครล่วงหน้ากันแต่ไก่โห่ สำหรับ “หนองคายอาเซียนมาราธอน” ครั้งที่ 5 สนามวิ่งมาราธอนในบรรยากาศ The season of happiness ที่ได้รับการรับรองจาก AIMS ซึ่งกำหนดจัดขึ้นเป็นประจำในช่วงปลายปี อาทิตย์ที่ 20 ธ.ค.63 โดยสมัครราคาพิเศษช่วง Early Bird ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 พ.ค. ทาง www.amazingfield.net

ไปรับจ๊อบในงานไตรกีฬาใหญ่ที่บางแสน เมื่อสัปดาห์ก่อน เสี่ยสายัณห์ สมดุลยาวาทย์ บิ๊กบอสจ๊อกแอนด์จอย เจออุบัติเหตุข้อเท้าพลิก จนเดี้ยงรับประทาน ร้อนถึง “มาดามเจี๊ยบ” อุไรวรรณ คำภิวงค์ ศรีภรรยา ต้องพาใส่รถเข็นเข้าโรงหมอ...สุดท้ายจาก “ไอออนแมน” (IRONMAN) เลยกลายสภาพเป็น “ไออ้อนเมีย” ไปตามระเบียบ 555+

วิดีโอแนะนำ

"คู่กัดสะบัดข่าว" วาไรตี้เล่าข่าวสนุก รวมเรื่องอารมณ์ดียามบ่าย | 19 พ.ค.65
25:45

"คู่กัดสะบัดข่าว" วาไรตี้เล่าข่าวสนุก รวมเรื่องอารมณ์ดียามบ่าย | 19 พ.ค.65