ไลฟ์สไตล์
100 year

"ไทยทากาซาโก" ต่อสัญญาหนุน “โปรแหวน” สู้ศึก LPGA TOUR 2020

ไทยรัฐออนไลน์14 ม.ค. 2563 21:00 น.
SHARE

"ไทยทากาซาโก" บริษัทดังญี่ปุ่น เซ็นสัญญาสนับสนุน "โปรแหวน" พรอนงค์ เพชรล้ำ ในการสู้ศึก LPGA TOUR 2020...

วันที่ 14 ม.ค. 63 บริษัท ไทยทากาซาโก จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจทางด้านวิศวกรรมปรับอากาศในประเทศไทย พร้อมทั้งนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากบริษัทแม่ในประเทศญี่ปุ่น บริษัท ทากาซาโก เทอร์มอล เอ็นจิเนียริ่ง จำกัดมาเพื่อพัฒนาระบบปรับอากาศให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และประหยัดพลังงานให้ได้มากที่สุด จัดงานแถลงข่าวพิธีลงนามสนับสนุน "โปรแหวน" พรอนงค์ เพชรล้ำ สู้ศึก LPGA TOUR 2020 เนื่องในโอกาสที่บริษัทฯก้าวเข้าสู่ปีที่ 36 ของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ในปีนี้ 

ข่าวแนะนำ

ด้าน ทาเคฮิซะ มุรากิ กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ กล่าวว่า นอกเหนือจากการให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม เรื่องการพัฒนาระบบวิศวกรรมด้านปรับอากาศแล้ว เรายังมีความประสงค์ที่จะส่งเสริมด้านกีฬาในประเทศไทยไปพร้อมกันอีกด้วย บริษัทฯได้เล็งเห็นถึงความสามารถในด้านกีฬากอล์ฟ จากการคว้ารางวัลรายการต่างๆ และเป็นการสานต่อความสำเร็จ โดยมุ่งหวังว่าการสนับสนุนดังกล่าวจะเป็นแรงผลักดันให้ผู้เล่นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม

"ในส่วนของโปรแหวน มีความพยายามและความตั้งใจในฐานะที่เป็นโปรกอล์ฟหญิงชาวไทยคนแรก ที่ได้ไปเล่น LPGA ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และเพื่อเป็นการสนับสนุนกิจกรรมดังกล่าว ทางบริษัท ไทยทากาซาโก จำกัด และบริษัทแม่ บริษัททากาซาโก เทอร์มอล ที่ประเทศญี่ปุ่น มีความยินดีที่จะต่อสัญญา เพื่อเป็นการให้กำลังใจโปรแหวนในปีนี้ด้วยเช่นกัน” 

ขณะที่ "โปรแหวน" โปรกอล์ฟสาววัย 30 ปี กล่าวถึงการเซ็นสัญญาในครั้งนี้ว่า วันศุกร์ที่ 17 มกราคม ที่จะถึงนี้ จะเดินทางไปแข่งกอล์ฟแอลพีจีเอทัวร์ รายการ เกนบริจน์ แอลพีจีเอ ที่รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา มีความตั้งใจและเตรียมความพร้อมทั้งด้านร่างกายและจิตใจ เพื่อคว้าแชมป์รายการนี้ให้ได้ และมั่นใจว่าอันดับของตัวเองในปีนี้จะดีขึ้นอย่างแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โปรแหวนพรอนงค์ เพชรล้ำโปรกอล์ฟสาวไทยทากาซาโกกอล์ฟข่าวกอล์ฟ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 27 มกราคม 2564 เวลา 17:58 น.