ข่าว
100 year

วิ่งรอบโลก ปั่นทั่วไทย : กิโลรัน เชียงราย 2019 ชวนวิ่ง กิน เที่ยวกับดารา

ฟ้าคำราม14 ธ.ค. 2562 05:01 น.
SHARE

ปัจจุบันวิ่งรายการต่างๆ ได้รับความนิยมสูง ดังนั้น ปัญหาใหญ่ของนักวิ่งหลายคน คือ สมัครวิ่งงานที่ตัวเองชอบไม่ค่อยทันเวลา ก็เลยต้องตามหาตามหน้าเว็บ หน้าเพจต่างๆ เผื่อเจอคนที่สมัครได้ แต่ไม่สะดวกไป ปล่อยบิบ ปล่อยเสื้อ มาให้ แน่นอนว่าทำได้สำหรับคนที่ไม่ได้หวังรางวัลอะไร เน้นสุขภาพเป็นหลัก ตรงนี้ไม่ว่ากัน

แต่ต้องเตือนกันเอาไว้ ได้รับการร้องเรียนมาพอสมควรจากหลายด้าน ประเด็นดังกล่าว มี มิจฉาชีพ ใช้ช่องว่างตรงนี้ คอยหลอกลวง บรรดานักวิ่งที่ตั้งใจจริง บอกว่าหาให้ได้ มีบิบ มีเสื้อวิ่งงานนั้นงานนี้ แล้วบอกให้โอนเงินไป แต่สุดท้ายหายเข้ากลีบเมฆ ติดต่อไม่ได้ บิบเสื้อ ก็ไม่ได้ ต้องมาสูญเงินเข้าให้อีก ก็ต้องระวัง ตรวจสอบกันให้รอบคอบเสียก่อน ถ้าไม่ชัวร์อย่าโอนเป็นอันขาด

จัดต่อเนื่องอีกปี สำหรับ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย กับ งานวิ่งเพื่อครู ชมพูฟ้า รันนิ่ง PINK BLUE RUN 2020 วันที่ 22 มี.ค.2563 ที่โรงเรียนสวนกุหลาบฯ กรุงเทพฯ เปิดรับสมัครแล้ว ทาง https://race.thai.run/pinkbluerun2020  ว่ากันว่า เป็นอีกงานที่กำลังฮอตฮิต ช้าอาจหมดสิทธิ์

อีกหนึ่งงานวิ่งดีๆ Camping Run วิ่งท่ามกลางสายลมหนาว หลวงปู่ทวดเขาใหญ่ 2020 วันที่ 12 ม.ค. 2563 ที่หลวงพ่อทวดเขาใหญ่ องค์ใหญ่ที่สุดในโลก ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา สมัครด่วนจำนวนจำกัดที่ http://ctr.regist.co/register  ถึงวันที่ 31 ธ.ค. หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง https://www.facebook.com/CampingThailandRun/ 

กิโลรัน เชียงราย 2019 ชวนวิ่ง กิน เที่ยวกับดารา ชวนช็อปสินค้าท้องถิ่น พบกิจกรรมแจกของรางวัลเพียบ วันที่ 15 ธ.ค. ที่ลานธรรม ลานศิลป์ ถิ่นพญามังราย (ลาน ร.5) จังหวัดเชียงราย สนใจยังทันเวลา ชิงจังหวะกันในช่วงอีกไม่กี่ชั่วโมงที่เหลือ สมัครได้ที่ https://www.kilorun.com  ข้อมูลเพิ่มเติมที่เฟซบุ๊ก ไลน์ และทวิตเตอร์ : @Kilorun และ IG : KILORUN2019 

ฟ้าคำราม
trkeelanews@gmail.com 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิ่งรอบโลก ปั่นทั่วไทยฟ้าคำรามกิโลรัน เชียงราย 2019เชียงรายพญามังรายสินค้าท้องถิ่นของรางวัล

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้