ข่าว
100 year

โค้ชเคนเน็ธติวเข้มสาวไทย หวังล้างตาสิงคโปร์ในศึกฟลอร์บอลโลก

ไทยรัฐออนไลน์8 ธ.ค. 2562 01:58 น.
SHARE

เฮดโค้ชทีมมฟลอร์บอลสาวไทยเร่งติวเข้มลูกทีม ก่อนเปิดฉากศึกชิงแชมป์โลก 2019 ที่สวิตเซอร์แลนด์ โดยหวังล้างตาคู่ปรับร่วมอาเซียนอย่างสิงคโปร์ให้ได้

วันที่ 8 ธ.ค.62 ความเคลื่อนไหวของทีมฟลอร์บอลหญิงทีมชาติไทย ซึ่งเตรียมความพร้อมก่อนการแข่งขันฟลอร์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2019 ที่เมืองเนอชาแตล ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ระหว่างวันที่ 7-15 ธ.ค.นี้ โดยทีมสาวไทยอยู่สาย ดี ร่วมกับ สหรัฐอเมริกา ทีมอันดับ 11, ออสเตรเลีย ทีมอันดับ 12 และ สิงคโปร์ทีม อันดับ 15

โดยล่าสุด เคนเน็ธ โก๊ะ บุนฮอค โค้ชฟลอร์บอลทีมชาติไทย ได้นำนักกีฬาลงทำการฝึกซ้อมหลังจากมาถึงสวิสเซอร์แลนด์ได้ 2 วัน ซึ่งซ้อมเป็นระยะเวลา 1 ชั่วโมงตามที่ทางเจ้าภาพจัดตารางการฝึกซ้อมไว้ให้

ภายหลังจากการฝึกซ้อม โค้ชเคนเน็ธ โก๊ะ บุนฮอค กล่าวว่า สำหรับเกมฝึกซ้อมวันนี้ส่วนใหญ่จะพยายามติวเข้มการส่งบอลที่แม่นยำ การเข้าทำประตูต้องให้เร็วและมีประสิทธิภาพ พร้อมกับแบ่งข้างกันเล่นเน้นทั้งรุกและรับ ซึ่งยังไม่ค่อยเป็นที่น่าพอใจนัก แต่เชื่อว่าเกมกับสิงคโปร์ นี้น่าจะเป็นเกมที่สนุกอย่างแน่นอน

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันฟลอร์บอลหญิงชิงแชมป์โลก ที่เมืองเนอชาแตล ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ นัดแรกวันที่ 8 ธันวาคม เวลา 12.00 น.ตามเวลาท้องถิ่น พบ สิงคโปร์ สนามARENA LA RIVERAINE นัดสองวันที่ 9 ธันวาคม เวลา 10.30 น. ไทย พบ ออสเตรเลีย ที่สนาม MAIN ARENA PATINOIRES DU Littoral และนัดสุดท้าย วันที่ 11 ธันวาคม เวลา 16.30 น. ไทย พบ สหรัฐอเมริกา ที่สนาม ARENA LA RIVERAINE.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟลอร์บอลชิงแชมป์โลก 2019ฟลอร์บอลหญิงทีมชาติไทยเคนเน็ธ​ โก๊ะ​ บุนฮอค

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้