หน้าแรกแกลเลอรี่

วิ่งรอบโลก ปั่นทั่วไทย : "ตูน บอดี้สแลม" ร่วมวิ่ง CHULA CANCER RUN ส่งกำลังใจให้ผู้ป่วยโรคมะเร็ง

วิ่งรอบโลก ปั่นทั่วไทย : "ตูน บอดี้สแลม" ร่วมวิ่ง CHULA CANCER RUN ส่งกำลังใจให้ผู้ป่วยโรคมะเร็ง

ฟ้าคำราม

7 ธ.ค. 2562 05:01 น.

แม้วิ่งรายการใหญ่แห่งปี TMB | ING PARKRUN 2019 ซึ่งจะมีขึ้นวันที่ 15 ธ.ค.นี้ ที่ 3 สวนสวยใจกลางกรุงเทพฯ สวนสาธารณะจตุจักร สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ และสวนรถไฟ จะมีนักวิ่งสมัครเต็มจำนวนไปแล้ว แต่ยังมีการเปิดให้ร่วมบริจาค มอบให้ มูลนิธิทีเอ็มบี เพื่อส่งต่อเป็นค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดให้กับเด็กที่ป่วยด้วยโรคหัวใจ มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมภ์ของ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ กันอยู่

ผู้สนใจ ยังบริจาคได้ถึงวันที่ 18 ธ.ค. ทางเว็บไซต์ https://parkrun.tmbfoundation.or.th/donations/ หรือสอบถามรายละเอียด โทร.08-5567-3891, Email parkrun.tmbfoundation@gmail.com LINE@: @tmbingparkrun ยืนยันอีกเสียง เงินบริจาคของผู้ใจบุญ ช่วยต่อหัวใจให้น้องๆ ได้จริง ที่ผ่านมา 5 ปี สามารถช่วยชีวิตผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจไปได้แล้วกว่า 1,200 คน เลยทีเดียว

ในวาระ 70 ปี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) จัดกิจกรรม วิ่ง 70 ปี มศว อโศก ร่วมใจ วันที่ 23 ก.พ. 2563 โดยได้ความร่วมมือและการสนับสนุนจากทั้งภาคเอกชน และภาคประชาสังคม เป็นอย่างดี

ครั้งนี้จัดวิ่ง 2 ระยะ 5 กม. และ 10 กม. ปล่อยตัวจาก มศว ใช้เส้นทางผ่าน ถนนอโศกมนตรี ถนนสุขุมวิท ซอยเอกมัย ถนนเพชรบุรี เปิดรับสมัคร บุคคลทั่วไป ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน พร้อมเชิญชวนพนักงาน ผู้ประกอบการ บริษัท ภาคเอกชน บนถนนอโศกมนตรี เข้าร่วมกิจกรรม ดูรายละเอียดและสมัครได้ที่ www.paiwingkan.com

CHULA CANCER RUN ก้าว...ทันมะเร็ง วันที่ 15 ธ.ค. ที่สนามกีฬาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ไม่เพียงจะมี “ตูน บอดี้สแลม” อาทิวราห์ คงมาลัย มาร่วมงาน ยังมีผู้ป่วยมะเร็ง ที่จะมาร่วมวิ่งอีกกว่า 100 ชีวิต เพื่อแสดงจุดยืนของการไม่ยอมแพ้ต่อโรคมะเร็ง และส่งต่อกำลังใจให้ผู้ป่วยคนอื่นๆทั่วประเทศอีกด้วย

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิ่งรอบโลก ปั่นทั่วไทยฟ้าคำรามงานวิ่งวิ่งออกกำลังกายTMBมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒตูน บอดี้สแลม

วิดีโอแนะนำ

เลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ “ไอ้ไข่” วัดโบสถ์ราษฎร์ศรัทธา งวดก่อนมีคนถูก
00:55

เลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ “ไอ้ไข่” วัดโบสถ์ราษฎร์ศรัทธา งวดก่อนมีคนถูก

คุณอาจสนใจข่าวนี้