ข่าว
100 year

วิ่งรอบโลก ปั่นทั่วไทย : ตูน นำทัพวิ่งระดมทุนให้นักกีฬาโอลิมปิก-พาราลิมปิก

ฟ้าคำราม9 พ.ย. 2562 05:01 น.
SHARE

จังหวัดพิจิตร ร่วมกับหอการค้าจังหวัดพิจิตร โดยกลุ่มผู้ประกอบกิจการรุ่นใหม่ จัด ชาละวัน รันนิ่ง ฮาล์ฟ มาราธอน 2019 เดินวิ่งเพื่อสุขภาพการกุศล ครั้งที่ 3 วันที่ 22 ธ.ค.นี้ บริเวณสนามกีฬากลางจังหวัดพิจิตร รายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย จะนำไปจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ฉุกเฉิน เพื่อมอบให้ห้องอุบัติเหตุและฉุกเฉิน โรงพยาบาลประจำอำเภอ 3 อำเภอ ได้แก่ อำเภอดงเจริญ อำเภอบึงนาราง และอำเภอสากเหล็ก

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครที่ สำนักงานหอการค้าจังหวัดพิจิตร โทร.0-5661-3114 โดยปีนี้ เปิดรับทั้งหมด 3 ระยะ ฟันรัน 4.8 กม. มินิมาราธอน 10.5 กม. และฮาล์ฟมาราธอน 21.1 กม. ตั้งเป้ามีผู้เข้าร่วมงานไม่น้อยกว่า 3,500 คน วิฑูร ไตรยุทธรงค์ ผู้สื่อข่าวไทยรัฐจังหวัดพิจิตร แจ้งข่าวมา

เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันยั่งยืนระหว่าง เครือสหพัฒน์ กับชุมชนในพื้นที่ ที่เครือสหพัฒน์ตั้งอยู่ เครือสหพัฒน์จัดกิจกรรมวิ่งการกุศล พระพรหมเครือสหพัฒน์ แชริตี้ รัน เพื่อระดมทุนสนับสนุนกิจกรรมที่จะก่อให้เกิดประโยชน์อย่างยั่งยืนในแต่ละชุมชน

สนามแรกผ่านพ้นไปแล้ว ที่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ส่วนสนามต่อไป ที่จังหวัดลำพูน วันที่ 17 พ.ย. ที่สวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ ลำพูน รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้ศูนย์การศึกษาพิเศษจังหวัดลำพูน และสนามสุดท้าย ที่กบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี วันที่ 22 ธ.ค. ที่พรหมสถาน สวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ กบินทร์บุรี รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายนำไปบริจาคสมทบทุนซื้อเครื่องล้างไตให้โรงพยาบาลกบินทร์บุรี ติดตามรายละเอียดและสมัครที่เพจเฟซบุ๊ก Praprom Charity RUN พระพรหม Charity Run 2019

วิ่งระดมทุนให้นักกีฬาโอลิมปิก และพาราลิมปิกของไทย ก่อนไปโตเกียวเกมส์ THE POWER OF UNITY Presents ROAD TO TOKYO 2020 ที่สนามกีฬาหัวหมาก ซึ่ง กกท. ร่วมกับ โตโยต้า จัดไปเมื่อสัปดาห์ก่อน มีศิลปินดารามาร่วมงานมากมาย นำโดย “ตูน” อาทิวราห์ คงมาลัย ได้เงินไปถึง 2,500,000 บาท ซึ่งเงินจำนวนดังกล่าว จะเป็นกำลังใจให้นักกีฬา ที่จะไปสู้ศึกใหญ่ในปีหน้าได้ดีทีเดียว

ฟ้าคำราม
trkeelanews@gmail.com 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

THE POWER OF UNITY Presents ROAD TO TOKYO 2020ตูน อาทิวราห์อาทิวราห์ คงมาลัยโอลิมปิกพาราลิมปิกวิ่งรอบโลก ปั่นทั่วไทยฟ้าคำราม

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้